Báo giá gạch không nung dành cho khách hàng

Gạch không nung được biết đến là sản phẩm được sử dụng nhiều cho các công trình lớn bởi khả năng chịu lực tốt và chống thấm ổn định. Nhờ vậy, ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng, công ty, trung tâm thương mại sử dụng sản phẩm để nhằm thiết kế móng chịu lực cho không gian của mình.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá gạch không nung để quý vị có thể tiện so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình!

Gạch không nung có phải lựa chọn duy nhất?

Có thể đối với nhiều người thì việc chọn sản phẩm phù hợp với công trình xây dựng lớn là một điều rất quan trọng, nó đứng trên mọi ưu tiên khác. Bởi nếu lựa chọn sai lầm, có thể dẫn đến hậu quả rất lớn.

Một công trình lớn như tòa nhà cao tầng chẳng hạn, trung bình cũng ở mức trên 10 tầng thì việc lựa chọn nguyên liệu xây dựng cũng như các sản phẩm khác nhau để có thể giúp cho công trình có tuổi thọ cao, được đưa vào sử dụng lâu dài và không xảy ra sự cố là điều mà các nhà thầu bắt buộc phải lưu ý rất nhiều. Chúng ta không thể lựa chọn một cách bất cẩn hay bừa bãi bởi việc này vô hình chung sẽ dẫn đến những điều không tốt.

Gạch không nung được xem là một vật liệu có tính chất cũng như cấu tạo rất phù hợp cho việc xây dựng, đặc biệt là một vật liệu tốt và thích hợp cho việc xây móng công trình. Khi móng công trình được chắc chắn và đảm bảo cho việc xây lên được an toàn, lúc này, phần thành công lớn đã nằm trong tay bạn.

Báo giá gạch không nung

Điều mà mọi người có thể quan tâm thêm vào đó, chính là giá cả của gạch không nung ở thời điểm hiện tại. Với một sản phẩm chất lượng tốt, nếu như bạn là người nhìn xa trông rộng, có thể vấn đề giá cả không phải là chuyện to tát với bạn.

Tuy nhiên, trong việc bỏ ra kinh phí thì việc cân bằng giữa mọi khoản là chuyện cần thiết, cho nên, nếu như có thể tham khảo trước giá gạch không nung, chúng tôi nghĩ rằng điều này mọi người cũng cần có quyền lợi của mình.

Để giúp quý khách biết được chính xác giá cả của sản phẩm, quý vị lưu ý rằng:

• Mức giá của gạch được tính dựa trên kích thước của sản phẩm cũng như nằm ở phân loại sản phẩm.

• Với gạch không nung có giá chỉ từ 1.300.000VND – 2.000.000VND/ m3.

*Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Nếu quý khách muốn được tham khảo thông tin và dự toán chi phí thi công công trình mời quý khách truy cập vào website của chúng tôi hass.vn để được biết thêm chi tiết.

Để tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi bạn có thể click tại đây để tham khảo thêm nhé!