Gạch không nung được biết đến là sản phẩm được sử dụng nhiều cho các công trình lớn bởi khả năng chịu lực tốt và chống thấm ổn định. Do đó, ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng, công ty, trung tâm thương mại sử dụng sản phẩm để nhằm thiết kế móng chịu lực cho không gian của mình.

Trong bài viết Báo giá gạch không nung dành cho khách hàng dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá gạch không nung để quý vị có thể tiện so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình !

Báo giá gạch không nung dành cho khách hàng

1. HASS báo giá gạch không nung dành cho khách hàng:

Điều mà mọi người có thể quan tâm thêm vào đó, chính là giá cả của gạch không nung ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên giá của của các sản phẩm vật liệu xây dựng nói chung và gạch không nung nói riêng sẽ bị ảnh hưởng vì số lượng, quãng đường vận chuyển,…

Và HASS sẽ giúp bạn tham khảo trước giá gạch không nung, vì chúng tôi nghĩ rằng điều này mọi người cũng cần có quyền lợi của mình nhằm cân bằng những khoản đầu giữa mọi hạng mục cho dự án công trình là chuyện vô cùng cần thiết.

Để giúp quý khách biết được chính xác giá cả của sản phẩm, xin hãy lưu ý rằng:

  • Mức giá của gạch được tính dựa trên kích thước của sản phẩm cũng như nằm ở phân loại sản phẩm.
  • Với gạch không nung có giá chỉ từ 1.300.000 VND – 2.000.000 VND/ m3.

*Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Nếu quý khách muốn được tham khảo thông tin và dự toán chi phí thi công công trình mời quý khách truy cập vào dự toán chi phí của chúng tôi tại hass.vn để được biết thêm chi tiết về mức giá sản phẩm.

Để tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi, bạn có thể click tại đây để tham khảo thêm nhé!

2. Gạch không nung có phải lựa chọn duy nhất?

Đối với nhiều người thì việc chọn sản phẩm gạch phù hợp với công trình xây dựng lớn là một điều rất quan trọng, nó đứng trên mọi ưu tiên khác. Bởi đây là phần quan trọng nhất ảnh hưởng tới kết cấu của cả công trình, việc lựa chọn sai lầm, có thể dẫn đến hậu quả rất lớn.

Theo thông tư số 13/2017/TT-BXD đối với các công trình lớn như tòa nhà cao trên 9 tầng chẳng hạn thì bắt buộc phải lựa chọn nguyên liệu xây dựng không nung tối thiểu là 80%. Sử dụng gạch không nung là góp phần giúp tuổi thọ công trình cao hơn, sử dụng lâu dài và không xảy ra sự cố. Chúng ta không thể lựa chọn một cách bất cẩn hay bừa bãi bởi việc này vô hình chung sẽ dẫn đến những điều không tốt.

Gạch không nung được xem là một vật liệu có tính chất cũng như cấu tạo rất phù hợp cho việc xây dựng, đặc biệt là một vật liệu tốt và thích hợp cho việc xây móng công trình. Khi móng công trình được chắc chắn và đảm bảo cho việc xây lên được an toàn, lúc này, phần thành công lớn đã nằm trong tay bạn.

—————————————-

Hotline: 0931.532.456

Website: https://hass.vn/hass-wall/

12 Giang Văn Minh An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá