Với sự phát triển ngành du lịch của nước ta các khu nghỉ dưỡng và khách sạn đã bắt đầu nở rộ xung quanh bờ biển ở các  tỉnh thành của nước ta. Tuy nhiên biến đổi khí hậu ngày càng diễn ra rõ rệt, thời tiết thay đổi là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và tình hình xuống cấp của các công trình du lịch, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các công trình ven biển và mang đến những trải nghiệm sử dụng không tốt đến với khách hàng đang sử dụng dịch vụ. một trong những sự lựa chọn tuyệt vời đang ngày càng chứng tỏ chất lượng và được ứng dụng vào nhiều công trình thiết thực là tấm ALC bê tông nhẹ là Là giải pháp xây dựng có chi phí thấp hơn so với các vật liệu truyền thống, nhưng đáp ứng được yêu cầu cao của chủ đầu tư về độ chắc chắn và vững chãi cho công trình.

Xây công trình gần biển bằng bê tông nhẹ được không

Mối hiểm hoạ dành cho công trình ven biển:

Vấn đề đầu tiên dễ nhận thấy nhất là hiện tượng ăn xâm thực và ăn mòn kết cấu bê tông cốt thép từ môi trường biển. Khiến cho công trình dễ dàng bị xuống cấp gây nên tính kém thẩm mỹ cùng độ ổn định không cao. Các chủ đầu tư có thể khắc phục những điều trên bằng cách lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng phù hợp, bằng cách này tuổi thọ sử dụng của công trình sẽ được nâng cao.
Vấn đề tiếp theo chính là về biến đổi khí hậu, Theo như các bạn đã biết Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, với sự thay đổi của khí hậu ngày càng xấu ảnh hưởng đến cấu trúc bờ biển gây nứt nẻ, bong tróc, ẩm ướt, rò rỉ nước. ..và nhiều vấn đề khác.
Vì vậy, để giảm thiểu tác hại do tác động của các vấn đề trên, các nhà nghiên cứu luôn tìm kiếm những vật liệu mới giúp giảm thiểu tác động, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo tuổi thọ công trình, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của những công trình dành cho du lịch.
Ngoài ra, việc phát triển các vật liệu xanh thân thiện với môi trường cũng có thể giúp giảm thiểu biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và tiết kiệm các nguồn tài nguyên phi tự sinh như đất đai.Nó cũng thúc đẩy sự phát triển bền vững của kinh tế biển liên quan đến đảm bảo an ninh quốc phòng vùng ven biển và hải đảo.
Vật liệu hiệu quả dành cho công trình ven biển
Vật liệu hiệu quả dành cho công trình ven biển
Vật liệu hiệu quả dành cho công trình ven biển:

Các dự án ven biển thường là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc các dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng khác. Khác với những đặc điểm thiếu nổi bật của các nguyên vật liệu thông thường. Tấm bê tông khí áp với những tính năng cao cấp không chỉ mang đến sự bền bỉ đến công trình mà còn ứng dụng vào trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Tấm PANEL siêu nhẹ do cấu trúc lỗ khí cực nhỏ bên trong. ⅓ nhẹ hơn gạch đất nung truyền thống và nhẹ hơn 1/4 so với bê tông thông thường. Đây là những đặc điểm nổi bật nhất giúp dự án tiết kiệm chi phí kết cấu khung, móng, cọc; tăng khả năng chống rung; giảm thiểu công sức; giảm thiểu lún, sụt – những tác động xấu thường thấy ở các công trình ven biển.

Tấm Panel ALC cách nhiệt tốt

Tấm Panel ALC cách nhiệt tốt:

Những khu vực ven biển thường có khí hậu nóng nực vào mùa hè nên sử dụng tấm ALC sẽ mang đến cho khách hàng không gian mát mẻ, thoải mái sau các hoạt động ngoài trời. Điều này sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Ngoài khả năng cách nhiệt tốt, nó có thể giúp các công trình thương mại, dịch vụ ven biển tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ. Mặt trong của tấm ALC PANEL có nhiều cấu trúc lỗ li ti, có tác dụng ngăn nhiệt truyền từ môi trường nhiệt độ cao sang môi trường nhiệt độ thấp. Ngăn chặn bức xạ nhiệt, hạn chế sự hấp thụ và ngăn cản quá trình tản nhiệt, dẫn nhiệt nhanh chóng ở những vị trí hoặc không gian nhất định. Do kết cấu dày đặc và nhiều bọt khí nên khi sử dụng tấm alc bê tông nhẹ có thể làm cho công trình của bạn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Giải quyết vấn đề thời tiết thay đổi đột ngột có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
Ngoài khả năng cách nhiệt tốt, nó có thể giúp các công trình thương mại, dịch vụ ven biển tiết kiệm đến 40% điện năng sử dụng điều hoà.

Cách âm tốt dành cho khu resort

Cách âm tốt dành cho khu resort

48 Decibel là hệ số cách âm của tấm Panel. Thông số này cao hơn rất nhiều so với các vật liệu xây thông thường nên khi sử dụng tấm Panel ALC, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí vào việc cách âm nữa. Với hệ số cách âm cao đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi các phòng thí nghiệm uy tín tại Australia, Singapore và Việt Nam. Nên cực kỳ phù hợp cho các công trình ven biển đặc biệt là cho các công trình nhà nghỉ, Hotel resort, các khu du lịch nghĩ dưỡng cần sự yên tĩnh, riêng tư cho khách hàng chúng tôi tự tin rằng tấm Panel ALC sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà mọi công trình yêu cầu.

Chống cháy vượt trội, đảm bảo an toàn

Chống cháy vượt trội, đảm bảo an toàn

Gạch bê tông khí chưng áp là một vật liệu vô cơ được cấu tạo chủ yếu từ cát, tro bay, kết với với những hạt mịn gốc canxi như xi măng,… nên hoàn toàn không thể bắt cháy, có khả năng chống cháy liên tục lên đến tới 4 giờ (đối với tấm Panel ALC) và cao nhất là 8 giờ (đối với gạch AAC), đã được chứng nhận và kiểm chứng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi những chuyên gia trong môi trường phòng thí nghiệm uy tín tại Singapore, Australia và Việt Nam. Nên là đối với các công trình cao tầng hay khu du lịch thì sử dụng công trình gần biển bằng bê tông nhẹ là lựa chọn hợp lý nhất.

Kết Luận

Từ những ưu điểm kể trên thì việc sử dụng công trình gần biển bằng bê tông nhẹ là hoàn toàn phù hợp và là sự lựa chọn tối ưu nhất vì tấm panel alc có hiện nay có rất nhiều kích thước nên cực kỳ phù hợp đáp ứng được mọi yêu cầu mà công trình yêu cầu. chắc chắn khi bạn sử dụng tấm panel alc thì bạn sẽ cực kỳ hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, thì sẽ góp phần gián tiếp làm tăng mức độ hài lòng và trải nghiệm của khách hàng.
Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá