Vữa xây gạch nhẹ là một trong những loại vữa được sử dụng phổ biến hiện nay, chuyên dùng cho loại gạch không nung, có cường độ bám dính cao và lượng dùng rất ít. Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn loại vữa xây này nhưng chưa có nhiều thông tin về sản phẩm. Nếu vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

vữa xây gạch nhẹ
vữa xây gạch nhẹ

1. Một số thông tin về sản phẩm vữa xây gạch nhẹ:

Vữa xây gạch nhẹ là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, được lựa chọn sử dụng chủ yếu cho các loại gạch không nung. Bao gồm một số các thành phần như cát, một số các chất phụ gia khác và xi măng…. để tạo thành phẩm. Loại vữa này có tuổi thọ cao gấp 2-3 lần loại vữa thông thường, vữa xây nhẹ, độ bám dính tốt cho dù chỉ sử dụng với lượng vữa rất ít. Ngoài ra, khi sử dụng bạn chỉ cần sử dụng với lượng ít hơn rất nhiều so với loại gạch truyền thống thông thường nên có thể giúp bạn tiết kiệm được nguyên vật liệu cũng như tiết kiệm chi phí và công sức.

Khi sản xuất, loại vữa này được loại sạch các tạp chất gây hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chiều dày vữa rất mỏng, mỏng hơn rất nhiều so với loại gạch truyền thống nên giúp bạn tiết kiệm được vữa. Đặc biệt, toàn bộ quá trình từ sản xuất, vận chuyển đều đảm bảo không tạo ra các chất thải gây hại cho môi trường nên đảm bảo thân thiện an toàn với môi trường.

2. Cách sử dụng vữa xây gạch nhẹ:

Trước khi sử dụng bạn cần tiến hành pha trộn để tạo vữa. Cho nước vào máy trộn và cho bột vữa vào trộn đều để tạo thành hỗn hợp đồng nhất và sử dụng ngay sau đó.

Đối với hàng gạch đầu tiên thì bạn dùng bay răng cưa dạng muôi chuyên dùng để xúc vữa và dàn trộn đều lên nền nhà và bề mặt gạch nhẹ được đặt đúng vị trí, gõ nhẹ để tăng độ bám dính. Tiếp sau đó đặt các viên gạch ở các hàng gạch tiếp theo và gõ nhẹ như trên. Chiều dày của lớp vữa khoảng từ 3 đến 5mm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại bay thông thường để xây loại vữa này nhưng có các nhược điểm là khó định lượng và tốn nhiều thời gian thi công, tốn nhiều vữa do bị rơi vãi.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm vữa xây gạch nhẹ. để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: hass.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931.532.456 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá