Gạch nung truyền thống gây ô nhiễm môi trường nặng nề, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dân xung quanh khu vực đốt lò nung, để lại những hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, gạch không nung được ứng dụng và đưa vào thi công rộng rãi hơn với ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ con người. Lựa chọn thi công gạch không nung chính là bạn đã góp phần bảo vệ sự “xanh” cho môi trường.

1. Gạch không nung là gì ?

Gạch không nung là mẫu gạch đóng rắn, không trải qua quá trình nung, đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật với những thông số về cường độ nén, uốn, độ thấm nước… Nhờ vào tác động của lực ép hoặc rung, các thành phần của gạch không nung được kết dính lại với nhau, đảm bảo độ bền và sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật, là sự lựa chọn thông minh cho công trình xây dựng của bạn.

gach khong nung

Gạch không nung hay còn được biết đến với một số tên gọi khác: gạch aac, gạch bê tông nhẹ, gạch chống nóng. Gạch không nung được sử dụng chủ yếu để xây dựng tường bao, đảm bảo sự chắc chắn, đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại các công trình xây dựng lớn.

2. Ưu điểm của gạch không nung

Gạch không nung hoàn toàn không khai thác đất, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và an toàn cho môi trường. Trong quy trình sản xuất gạch không nung, không trải qua công đoạn nung gạch nên tiết kiệm được tối đa nguồn nhiên liệu và bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm, bảo vệ con người khỏi khói độc và khí thải.

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung từ những vật liệu có sẵn như đá mạt, xi măng, cát vàng… áp dụng dây chuyền cao cấp, đảm bảo chất liệu và độ bền cao. Gạch không nung có tỷ trọng nhẹ, giúp cho việc vận chuyển và thi công nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công.

Với cường độ chịu lực cao, gạch không nung sở hữu đầy đủ những ưu điểm vượt trội, có cường độ chịu lực tốt vì thế đáp ứng được tất cả những yêu cầu về kỹ thuật cho công trình, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Thi công gạch không nung giảm bớt lượng xi măng và tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu nhiều hơn.

Hass tự hào là một trong những đơn vị cung cấp gạch không nung chất lượng cao trên thị trường. Các loại gạch không nung mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đảm bảo độ bền cao, kích thước phù hợp và đáp ứng được yêu cầu về khả năng chịu lực, tính cách âm và chịu nhiệt tốt.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá