Gạch nhẹ chưng áp ngày càng được ứng dụng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm thi công hoàn toàn không thấm nước khi đảm bảo đúng kỹ thuật thi công. Gạch chứng áp ACC hay còn gọi là gạch siêu nhẹ, có kích thước lớn hơn rất nhiều lần so với viên gạch đất nung thông thường, vì thế khi thi công sẽ có ít mạch ngang và mạch dọc hơn và khả năng chống thấm nước cao hơn.

Không chỉ sở hữu khả năng chống thấm nước tối ưu, gạch nhẹ chưng áp ACC còn mang đến rất nhiều những ưu điể và tính năng nổi bật khác, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật này trong bài viết dưới đây.

 

1. Chống cháy 

Gạch nhẹ chưng áp ACC có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn, không bị bén lửa và khả năng chống cháy tốt hơn. Vì thế, hiện nay, khi tình hình cháy nổi có nguy cơ tiềm ẩn cao thì việc phòng cháy chữa cháy bằng cách thi công gạch nhẹ chưng áp ACC là một trong những giải pháp thông minh, hiệu quả nhất.

2. Không độc hại 

Vật liệu xây dựng gạch nhẹ chưng áp ACC được sản xuất từ những loạit vật liệu trơ hoàn toàn, đảm bảo không độc hại, an toàn hơn với môi trường. Những nguyên liệu tự nhiên và không sử dụng đất nung, không đốt lò, an toàn cho nhà dân xung quanh khu vực sản xuất.

3. Độ chính xác cao 

Gạch nhẹ chưng áp ACC được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao cấp, tân tiến và hiện đại nhất, đảm bảo đúng kích thước, quá trình thi công chính xác, giảm thiểu được một lượng vật liệu lớn trên bề mặt trong quá trình hoàn thiện.

4. Độ bền cao 

Cấu trúc thi công gạch nhẹ chưng áp ACC có độ bền cao, hoàn toàn có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết. Dù thời tiết nắng mưa hay khô hanh, khắc nghiệt nên đảm bảo công trình thi công không bị nứt nẻ hay xuống cấp.

5. Cách âm tốt

Gạch nhẹ chưng áp ACC có khả năng cách âm tốt hơn so với các vật liệu khác, nhờ đó tạo ra không gian yên tĩnh và thoải mái hơn cho người dùng. Nhờ khả năng cách âm nên việc chống tiếng ồn hiệu quả hơn.

6. Tiết kiệm năng lượng 

Gạch nhẹ chưng áp ACC có khả năng chịu được nhiệt độ cao, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ: mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp. Nhờ cấu trúc có bọt khí tạo nên sự cách nhiệt cao, lựa chọn thi công gạch nhẹ chưng áp ACC giảm thiểu và tiết kiệm được tối đa điện năng khi sử dụng điều hoà nhiệt độ hoặc lò sưởi.

Lựa chọn sử dụng gạch nhẹ chưng áp ACC chính là cách bạn bảo vệ môi trường!

 

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá