Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu chất lượng cao thi công cho công trình của mình thì gạch không nung chính là một trong những sự lựa chọn thông minh và lý tưởng nhất. Một số những ưu điểm và lý do tại sao nên sử dụng gạch không nung cho các công trình lớn sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

 

1. Vật liệu cách âm tốt:

Một trong những ưu điểm của gạch không nung khiến các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng khuyên chúng ta nên dùng chính là tính cách âm rất tốt, tạo nên một không gian yên tĩnh. Đối với các văn phòng làm việc: nhân viên sẽ tập trung tinh thần làm việc cao hơn. Đối với không gian phòng ngủ: sự yên tĩnh và tính cách âm giúp cho chất lượng giấc ngủ của mọi người cao hơn, ngủ ngon và sâu hơn.

Những viên gạch không nung khi gắn kết với nhau sẽ tạo nên khả năng tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và cơ chế hấp thụ âm thanh của mình, nhờ đó mà âm thanh bên ngoài dội vào hay âm thanh bên trong thoát ra cũng sẽ chuyển động theo hình zic – zac, sóng âm sẽ bị bẻ gãy và âm thanh được giảm xuống mức thấp nhất.

2. Khả năng cách nhiệt cao:

Gạch không nung có chỉ số dẫn nhiệt cực thấp, nhờ đó các công trình xây dựng gạch block vào mùa hè mát mẻ hơn, mùa đông sẽ cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều. Cũng chính vì vậy khi sử dụng điều hoà sẽ giúp cho công trình của bạn tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Những bức tượng xây dựng từ gạch không nung hoàn toàn có khả năng chịu được mức nhiệt lên đến 1.200 độ C, do đó trong trường hợp xảy ra đám cháy sẽ không bị thay đổi, cam kết đảm bảo sự an toàn cho con người cũng như tài sản trong khoảng thời gian là 4 giờ đồng hồ.

3. Có độ bền cực cao:

Ưu điểm khác của gạch không nung chính là tính đồng nhất và độ bền cao hơn. Gạch không nung được làm từ đá mạt, xi măng và các phụ gia cần thiết khác phải trải qua quá trình tạo hình từ máy thuỷ lực nên có độ cứng rất cao. Không chỉ sở hữu khả năng chịu lực lớn, gạch block còn có độ bền rất cao.

4. Thân thiện với môi trường:

Gạch không nung được sản xuất chủ yếu từ các phế thải công nghiệp, vì thế đảm bảo thân thiện với môi trường. Nếu như gạch đỏ truyền thống gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ người dân khi nung đất sét tạo ra khói ô nhiễm thì gạch không nung mang đến sự an toàn và bầu không khí trong lành.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá