Gạch không nung ngày càng chiếm lĩnh thị trường xây dựng Việt Nam vì những tính năng và ưu điểm nổi bật mà vật liệu này mang đến cho các công trình hiện đại ngày nay. Khi mà các loại gạch đỏ truyền thống bị lên án vì ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân xung quanh khu vực lò nung thì các vật liệu xanh được ưa chuộng nhiều hơn và gạch không nung chính là giải pháp thay thế thông minh và hợp lý nhất.

1. Gạch không nung: vật liệu xanh:

Cho đến thời điểm hiện tại, tại Việt Nam rất nhiều nguyên vật liệu xanh đã phát triển mạnh mẽ và tốc độ nhanh hơn, điển như như: xốp cách nhiệt, tôn lợp sinh thái, gỗ ốp tường, xi măng xanh… và tất nhiên chúng ta không thể không nhắc đến gạch không nung.

Gạch không nung ngày càng chiếm lĩnh thị trường và có nhiều ưu thế hơn so với gạch đất nung truyền thống. Phát triển xây dựng các công trình xanh là điều mà Việt Nam muốn hướng đến và lựa chọn vật liệu gạch không nung chính là xu hướng tất yếu, giúp cho đô thị và cuộc sống của người dân an toàn hơn, xanh sạch hơn, trong lành hơn.

2. Nâng cao hiệu quả kinh tế cao:

Sử dụng gạch không nung giúp cho công trình thi công tiết kiệm được tối đa thời gian, nâng cao hơn nữa hiệu qủa kinh tế cho các chủ thầu. Gạch không nung giúp chúng ta cắt giảm được một vài khâu trong quá trình xây dựng. Những viên gạch block đều sở hữu hình thức đẹp mắt, nhờ đó khi xây dựng những bờ tường, hàng rào hay tường bao cũng mang đến những giá trị thẩm mỹ cho không gian ngoại thất của công trình.

Chưa dừng lại ở đó, gạch không nung khi sản xuất cắt giảm lượng xi măng nên có mức giá ưu đãi, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng gạch nung truyền thống.

3. Khả năng chịu lực cao: 

Cường độ chịu lực của gạch block – gạch không nung hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình. Đặc tính của gạch không nung có thể chịu được cường độ rất cao, chịu được trọng tải lên đến 300 – 400 (kg) cho 1 cm2, đây là điều mà gạch nung không thể làm được.

4. Khả năng cách âm, cách nhiệt:

Gạch không nung trong quá trình thi công được xây dựng với xi măng chuyên dụng, đảm bảo độ liền mạch và liên kết cao, có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn, đồng thời tính chống thấm cao, hoàn toàn có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá