Một công trình có đảm bảo chất lượng hay không gạch xây đóng vai trò rất quan trọng. Gạch ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu công trình cũng như độ bền của chúng theo theo thời gian. Gần đây sản phẩm gạch đang được các nhà thầu xây dựng ưu tiên sử dụng đó là gạch đặc không nung. Vậy loại gạch này có những đặc điểm gì và những ứng dụng của chúng trong ngành xây dựng của chúng ta là như thế nào hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Đặc điểm của gạch đặc không nung

Gạch Block – HASS Block
Gạch đặc không nung – HASS Block

Trong thời gian gần đây sản phẩm gạch đặc không nung được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, đặc điểm nổi bật của loại gạch này đó là:

Gạch có khối lượng nhẹ, nếu so sánh với gạch nung truyền thông gạch đặc không nung chỉ có trọng lượng bằng ½. Nhờ đặc điểm nhẹ này mà gạch mang đến rất nhiều thuận tiện trong quá trình sản xuất, xây dựng.

Gạch có khả năng cách nhiệt giúp cho gạch có khả năng chống nóng rất tốt, ánh nắng mặt trời khi tiếp xúc với gạch sẽ bị phản xạ ngược lại và không hấp thụ nhiệt độ vào trong không gian.

Thân thiện với môi trường nhờ nguyên liệu sản xuất lấy từ tự nhiên, không trải qua quá trình phản ứng bằng nhiệt.

2. Ứng dụng của gạch đặc không nung trong xây dựng

Chính vì những đặc điểm nổi bật khiến cho gạch đặc không nung được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống, giúp cho các công trình trở nên bền đẹp và mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Một số ứng dụng của gạch đặc không nung cụ thể như:

Được sử dụng cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố và các công trình phụ nhỏ khác.

Trong các công trình lớn hiện nay như nhà ở, biệt thự, nhà phố, trường học, trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư, bệnh viện gạch đặc không nung được sử dụng rất rộng rãi.

Ngoài ra gạch đặc không nung còn được sử dụng để xây dựng các công trình tư nhân của các nhà máy, công trình sản xuất lớn nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt của mình.

Nhờ đáp ứng được các yêu cầu chất lượng của các công trình xây dựng hiện nay cho nên gạch đặc không nung ngày càng được sử dụng rộng rãi, thay thế hoàn toàn vật liệu gạch nung truyền thống từ nông thôn đến thành thị.

HASS là đơn vị chất lượng chuyên cung cấp sản phẩm gạch đặc không nung, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết và tốt hơn các bạn hãy đến với trụ sở công ty của chúng tôi.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá