Hiện nay có rất nhiều loại gạch xây dựng khác nhau trên thị trường để thích ứng với từng nhu cầu có nhiều công trình xây dựng. Có rất nhiều công trình đặt việc ưu tiên vấn đề bảo vệ nhiệt độ, cách âm tốt lên hàng đầu, có những cơ sở lại quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường thì lại ưu tiên hơn cả trong việc sử dụng những loại gạch không nung.

Do đó mà những loại gạch Block trở nên vô cùng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về những loại gạch đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về đề tài này đấy!

1. Gạch chống nóng:

Đây là một loại cảnh được ưa chuộng nhất trong thị trường Việt Nam hiện nay bởi khí hậu Nam có những diễn biến phức cùng tiêu cực mùa hè của đất nước ta càng ngày càng đạt tới những nhiệt độ cao đỉnh điểm do đó nếu không có những loại rẻ chất lượng như thế này thì cuộc sống và sinh hoạt của người dân trong tòa nhà đó sẽ vô cùng bí bách.

Mặc dù chúng ta có sử dụng các loại công cụ như máy điều hòa hoặc máy cân bằng nhiệt độ thì chắc chắn điện cũng sẽ tốt hơn nhiều. Bên cạnh đó khi sử dụng loại gạch này độ thẩm mỹ vẫn được đảm bảo nên đây là một điểm cộng khá lớn.

 

gach khong nung
Gạch không nung

2. Gạch không nung:

Hiện nay những loại gạch không nung cực kỳ phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi đây là một cách sản xuất gạch cuối cùng thân thiện với môi trường đối với những sản phẩm ngành khác chúng ta phải tiêu tốn một lượng lớn nguyên vật liệu từ dầu mỏ và khí đốt để có thể nung được gạch một cách hoàn hảo nhất.

Thì đối với các loại gạch này thường sử dụng những loại công nghệ ép trọng để giúp cho các phần tử có thể gắn liền lại với nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng và độ chịu lực của các loại gạch. Những loại gạch không sử dụng phương pháp nung phổ biến bao gồm nhưng gạch ép không khí acc, gạch Block, gạch bê tông bọt hoặc là các loại gạch không nung tự nhiên.

Những loại gạch này mặc dù khả năng chịu lực kém hơn những loại gạch được nhưng thông thường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thi công công trình. Bên cạnh đó tất cả các tính năng đi kèm như cách âm cách nhiệt cũng là một điểm cộng vô cùng lớn các bạn chỉ cần tìm đến những cơ sở uy tín chuyên cung cấp loại mạch này và đã làm theo loại việc này lâu năm thì chắc chắn sẽ có được một sản phẩm như ý.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá