Trong vài năm trở lại đây gạch không nung chưa được các công trình tại Việt Nam đón nhận, lý do là những sản phẩm chất lượng kém khi sử dụng xây dựng sẽ không cung cấp chất lượng phù hợp với các công trình hiện đại hiện nay, nhưng không vì thế mà gạch AAC lại trở thành loại gạch kém hoàn hảo và nhiều khuyết điểm như các loại gạch truyền thống. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm gạch không nung chất lượng lẫn không chất lượng, vậy bạn nên mua gạch bê tông khí chưng áp của đơn vị nào thì mới chất lượng, các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Gạch không nung có những đặc điểm nổi bật nào?

Không như tại Việt Nam, ở các nước tiên tiến khác trên thế giới, gạch không nung được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây, bởi vì chúng có những đặc điểm nổi bật, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà gạch nung truyền thống để lại, tạo ra sản phẩm gạch xây hoàn hảo, mang đến những đặc điểm nổi bật cụ thể như:

  • Gạch không nung được sản xuất từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như cát, đá, xi măng, xỉ, vật liệu tái chế… sản xuất bằng quá trình chưng áp không nung khiến chúng thân thiện hơn với môi trường hơn là rất nhiều, giúp bảo vệ môi trường thật tốt.
  • Gạch không nung có kích thước đa dạng, khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với công trình của mình.
  • Trọng lượng của gạch không nung khá nhẹ, chỉ nặng bằng 1/3 loại gạch truyền nung truyền thống, với đặc điểm này giúp tiết kiệm được kết cấu công trình, đảm bảo an toàn thi công, mang lại hiệu quả cao trong quá trình xây dựng.
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, chịu chấn động cao giúp cho công trình khi sử dụng được bền đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm năng lượng mang tới không gian sống hoàn hảo cho người dùng.

2. Nên mua gạch không nung đơn vị nào?

Gạch không nung hiện nay được bán ở rất nhiều đơn vị khác nhau chính vì vậy người dùng luôn đặt ra thắc mắc nên mua gạch không nung đơn vị nào là tốt và chất lượng, lời giải đáp hoàn hảo cho quý khách hàng đó là nên lựa chọn sản phẩm gạch không nung tại HASS.

HASS là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm gạch không nung. Tại nhà máy của chúng tôi, gạch AAC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình nghiêm ngặt theo đúng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Vì vật giá cả gạch tại đây rất phải rất phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó những chính sách tư vấn, hỗ trợ khách hàng tại đây rất tuyệt vời, tư vấn tận tình chu đáo, hỗ trợ tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về nên mua gạch không nung đơn vị nào, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá