Trước sự phát triển của thị trường như hiện nay nhu cầu xây dựng các ngôi nhà cao tầng, hướng đến đô thị hóa ngày một rộng rãi và tiêu biểu hơn. Đứng trước thực tế này, HASS đã luôn không ngừng phát triển và đổi mới để có thể phục vụ được khách hàng những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi, một công trình xây dựng đạt chuẩn luôn nằm trong tầm tay bạn.

1. HASS có những gì ?

Chắc hẳn những cái tên như Vincom, Aeon, Citihome… đã không còn quá xa lạ đối với mỗi công dân Việt Nam. Đây toàn bộ đều là những khách hàng quen thuộc và đã có sự gắn bó lâu dài, cùng hợp tác với HASS cho ra được những công trình xây dựng đạt chuẩn để đời, phục vụ được mục đích và nhu cầu của con người.

Mọi công trình đến tay HASS, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thứ đều nằm trong tầm tay chúng tôi và sứ mệnh của công ty là truyền lại cho những khách hàng tin tưởng mình. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm là nguyên vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt mà còn cung cấp các dịch vụ thi công nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Để đảm bảo được sự uy tín và chất lượng, HASS thường xuyên mở các lớp huấn luyện, tập huấn thi công chuyên nghiệp đến đội ngũ thợ. Đây là một trong những biện pháp hiệu quả giúp cho quá trình xây dựng trở nên nhanh chóng và giảm được nhiều chi phí xây dựng hơn.

2. Lợi ích khi đến với HASS:

Để đáp ứng được tiêu chí về một ngôi nhà đẹp, đến với HASS nó bao gồm các tiêu chí nền móng chắc chắn, xây dựng nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí. Muốn làm được những điều này, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể làm được. Chúng tôi luôn tìm hiểu và áp dụng những công nghệ tiên tiến, tiêu biểu nhất vào trong quá trình sản xuất nguyên vật liệu của mình.

Đến với HASS mọi công trình xây dựng đúng chuẩn đều được tiến hành một cách chặt chẽ và có sự kiểm soát cao. Nghĩa là, mọi quá trình đều đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, nói không với những hiện tượng bỏ bê, gây ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành.

Nhìn vào những công trình mà HASS đã nhận xây dựng có thể thấy rằng, thời gian hoàn thành luôn nhanh một cách đáng kể, trải qua quá trình sử dụng lâu dài vẫn hoàn toàn không có dấu hiệu bị nứt tường hay ẩm mốc. Điều này mang lại được hiệu quả cao và tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, xây dựng lại.

HASS tin tưởng và đảm bảo rằng các công trình xây dựng của công ty luôn đúng chuẩn và điều này được minh chứng bằng chính sự tin tưởng, nhìn nhận của các đối tác lựa chọn gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá