Sàn nhà cũng là một phần thi công đặc biệt mà khi hoàn thiện công trình cần phải đảm bảo được chất lượng cũng như về hình thức, để có thể giúp cho ngôi nhà được nổi bật lên. Tuy nhiên, thay vì phải đổ bê tông khiến tiêu tốn nhiều nguyên liệu và thời gian, liệu bạn có nghĩ đến giải pháp lựa chọn tấm sàn hay không? Đây có phải là một giải pháp thông minh và đem đến hiệu quả cao ?

Tấm sàn AAC
Tấm sàn AAC

1. Sản phẩm đem đến trải nghiệm thú vị:

Chúng tôi biết rằng mỗi người trong chúng ta, dường như sẽ cảm thấy quen thuộc và tin tưởng vào những lựa chọn có phần phổ biến hơn. Cũng như việc hoàn thiện sàn nhà, sẽ rất ít người dám thể hiện những khác biệt đối với ngôi nhà của mình, ví dụ trong việc sẽ lựa chọn một dạng tấm phẳng để dùng cho sàn nhà của mình, mặc dù cho đó chính là công dụng chính của sản phẩm đã được nhiều kiểm chứng.

Mỗi loại vật liệu xây dựng khi đến tay khách hàng, bạn có thể yên tâm một điều rằng, chúng đều được sản xuất một cách khắt khe, lựa chọn nguyên vật liệu thô đầu vào một cách nghiêm túc để cho ra sản phẩm sàn sau cùng chất lượng cao nhất. Có thể rằng, không dễ dàng gì mà mình lại mang đến những trải nghiệm như thế, hay là cơ sở nào để chứng minh điều đó? Rất đơn giản, khi mua tấm sàn của HASS, quý khách sẽ được cung cấp các thông số về sản phẩm vô cùng cụ thể. Thêm vào đó, nếu như quý khách muốn biết chắc chắn chất lượng thế nào, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm mẫu để quý khách cảm thấy thỏa mãn nhất với quyết định của mình.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của tấm sàn cho cuộc sống hiện đại:

Tuy là một sản phẩm khá mới, với nhiều người có thể còn chưa nghe qua đến tên sản phẩm, nhưng chúng tôi tự tin rằng tấm sàn của HASS sẽ giúp cho quý khách có được chất lượng cuộc sống tốt hơn nhiều. Trọng lượng tấm sàn rất nhẹ, không phải bởi làm từ những nguyên liệu không tốt, mà là do quá trình sản xuất dùng công nghệ tiên tiến, trong sản phẩm vẫn có những lỗ thoát khi li ti rất nhỏ nên tạo ra khối lượng nhẹ, thuận tiện hơn khi sử dụng và cho thi công.

Một điều mà sản phẩm đem đến cho người sử dụng, chính là bề mặt sản phẩm rất phẳng, không có độ nghiêng bất kỳ nên có thể giúp cho quý khách cảm thấy hài lòng. Cùng với đó, sản phẩm chịu nhiệt tốt, không độc hại nhờ quy trình xử lý nghiêm ngặt.

Để được tư vấn chi tiết hơn, mời quý khách liên hệ theo website: hass.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931.532.456 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá