Nhà bếp là không gian cực kỳ quan trọng đối với ngôi nhà của bạn. Đây là không gian để chị em nấu ăn, mang đến những bữa cơm gia đình vô cùng ấm cúng và hạnh phúc. Để không gian nhà bếp gọn gàng và cá tính hơn thì nhiều gia đình trong khâu thi công thiết kế đã sử dụng gạch block để thiết kế, phân tách các không gian thêm ấn tượng.

1. Gạch block làm tường phân cách

Các chị em nội trợ nói riêng và các gia đình nói chung đều mong muốn không gian nhà bếp là không gian riêng tư. Đây là nơi “thiêng liêng” để nấu những bữa cơm đầm ấm.

Trước đây các vách ngăn phân cách giữa nhà bếp với phòng khách và các không gian xung quanh thường làm bằng gạch nung thì hiện này gạch block (gạch không nung) chiếm ưu thế. Lý do bởi loại gạch này nhẹ, ước tính trọng lượng của gạch block chỉ nặng bằng 1/2 gạch nung nên giảm áp lực nền móng cho ngôi nhà của bạn.

Mặt khác loại gạch Block còn có tác dụng cách âm tốt. Nếu phòng khách đang có khách mà bạn nấu ăn trong bếp, các thao tác băm chặt thịt sẽ gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến không gian bên ngoài. Nhờ loại gạch này mà giảm thiểu tối đa âm thanh phát ra bên ngoài. Gạch block có cấu trúc bọt khí nên âm thanh muốn truyền qua phải đi theo đường dích dắc, đến khi âm thanh truyền sang không gian bên kia thì âm lượng nghe được còn rất nhỏ.

2. Gạch block làm sàn nhà bếp

Tại công ty Cổ phần Hass hiện nay cung cấp các mẫu gạch block chuyên dụng để lát sàn nhà. Ưu điểm khi sử dụng sàn nhà bằng gạch block dó chính là giảm tình trạng trơn trượt khi di chuyển.

Gạch block lát sàn có độ bền cực cao, những va đập hay lực tác động mạnh cũng không làm hư hỏng sàn nhà.

Gạch lát sàn nhà có kích thước rất lớn nhờ vậy tiết kiệm thời gian thi công hiệu quả. Hơn nữa mẫu gạch này thân thiện môi trường. Để sản xuất ra mẫu gạch này không cần sử dụng than đốt nên không phát thải khí CO2 gây ô nhiễm môi trường, gián tiếp gây hiệu ứng nhà kính. Việc bạn lựa chọn gạch block làm vách tường hay sàn nhà đều góp phần bảo vệ môi trường, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Không chỉ có độ bền cao, gạch block còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian sử dụng. gạch có màu xám đặc trưng – mọt trong những màu sắc hiện đại và thanh lịch, biến không gian nhà bếp của bạn trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.

Hiện tại Công ty Cổ phần Hass là một trong những đơn vị cung cấp các dòng gạch Block chất lượng phục vụ nhu cầu xây dựng và thiết kế căn bếp hiện đại. Liên hệ tới đường dây nóng công ty để được tư vấn chi tiết hơn.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá