Để có được một công trình kiến trúc đồ, sộ và hoa lệ thì chắc chắn những người thợ phải đặt nền móng cho công trình thật vững chắc và kiên cố. Tuy nhiên nếu không sử dụng những sản phẩm gạch chất liệu cao thì nền móng công trình sẽ không thể nào vững chắc được, hiểu được điều này thương hiệu sản phẩm Hass đã tạo nên những loại gạch bê tông bền chắc với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

1. Thương hiệu Hass là thương hiệu gì?

Hass là một thương hiệu sản phẩm bê tông khí chưng áp – một loại vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng ở Châu Á, Châu u, Châu Đại Dương và Châu Mỹ. Hass bao gồm gạch khối, tấm tường và tấm sàn, trong đó các loại tấm tường và sàn có lưới thép gia cường giúp sản phẩm trở nên chắc chắn và vuông vắn hơn.

Hass chúng tôi sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, sản xuất theo công nghệ Đức và có hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn cải tiến, vì vậy mà khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi được tạo ra với sứ mệnh kiến tạo không gian sống hạnh phúc bằng việc cung cấp những giải pháp phù hợp trong xây dựng với dịch vụ tận tâm và chu đáo. Vì vậy chắc chắn trong một khoảng thời gian ngắn chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường mà con người đang tìm kiếm.

 

 

2. Công dụng của loại gạch Hass Wall

Hass Wall là dòng sản phẩm tấm gạch dùng trong xây tường được Hass sản xuất theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về mặt chất lượng cũng như độ an toàn trong tiêu dùng. Vì vậy khi sử dụng loại gạch này, khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng, yên tâm rằng mình đã có thể sinh sống trong một công trình có nền móng vững chắc vô cùng.

Loại gạch xây tường này không chỉ đơn giản là một tấm vách ngăn hay một dạng kết hợp của thạch cao, mà hơn hết đó là sản phẩm có kết cấu thép vững chắc bên trong ngăn rỉ sét cùng với lớp tường vững chắc bên ngoài.

Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có như ưu điểm về cách nhiệt, khối lượng sản phẩm nhẹ, giúp quá trình thi công trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ những ưu điểm trên của dòng sản phẩm này, chắc chắn bạn có thể nhận thấy rằng Hass Wall chính là giải pháp phù hợp để bạn xây nên những bức tường vững chắc, làm tiền đề cho những công trình thi công đồ sộ và hoa lệ.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá