Gạch truyền thống sản xuất phải dùng đất và đốt lò, gây ảnh hưởng nặng nề đến ô nhiễm môi trường và đời sống của người dân xung quanh lò gạch. Trong khi đó, gạch không nung sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại, không đốt lò gạch, không gây ô nhiễm không khí, xứng đáng là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các dòng gạch truyền thống.

Thi công gạch không nung cho công trình là sự lựa chọn tối ưu, góp phần bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các chủ đầu tư.

1. Gạch không nung: giải pháp cho mọi công trình:

Khoa học công nghệ ngày càng có những thay đổi và cải tiến mạnh mẽ hơn, hướng đến một xã hội văn minh, an toàn và thân thiện với môi trường. Trong ngành xây dựng cũng vậy, thay vì sử dụng các loại gạch truyền thống có chỉ số ô nhiễm cao, độc hại cho người dân thì lựa chọn gạch không nung là giải pháp tối ưu hơn.

Gạch không nung ra đời là thành tựu của ngành xây dựng sau quá trình nghiên cứu và phát triển. Những viên gạch không nung được tạo ra nhờ gia tăng lực ép và lực rung, có chứng nhận về độ bền, độ rắn cao, đảm bảo sự bền vững cho các công trình xây dựng, hoàn toàn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sự tác động tiêu cực của môi trường.

2. Công nghệ sản xuất gạch không nung tân tiến, hiện đại:

Gạch không nung được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến và những thành tựu tiến bộ của khoa học, đảm bảo có khả năng chịu lực tác động mạnh, có độ nén cao, kích thước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật trong ngành xây dựng.

Với công nghệ tân tiến, gạch không nung còn tích hợp tính năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong quá trình thi công sản xuất, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các chủ đầu tư về các dòng sản phẩm thi công chất lượng cao.

Nguyên liệu chính dùng để sản xuất gạch không nung là mạt đá, cát vàng, xi măng, xỉ nhiệt điện… các vật liệu có sẵn, đảm bảo không chứa chất độc hại, không gây khí thải công nghiệp, an toàn cho nhân công trong quá trình sản xuất gạch.

3. Tính hiệu quả khi sử dụng gạch không nung:

Ứng dụng của gạch không nung trong các công trình hiện đại: đảm bảo có độ chịu nén cao, áp dụng công nghệ tân tiến hiện đại nên kích thước chuẩn xác, khả năng cách âm và chịu nhiệt tốt, có độ chấm thấm cao, chất lượng viên gạch đạt tiêu chuẩn, giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

HASS tự hào là một trong những địa chỉ cung ứng các sản phẩm gạch không nung chất lượng cao, kích thước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đến thị trường, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá