Ở một đất nước khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiệt độ vào mùa hè cao như Việt Nam thì việc tính toán sử dụng các vật liệu xây dựng sao cho hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Mọt trong những vật liệu được ưu tiên sử dụng hàng đầu cho các công trình xây dựng là gạch chống nóng. Gạch chống nóng mang rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Như đã nói, vào mùa hè, khí hậu Việt Nam rất nóng, chính bởi vậy các chủ thầu khi xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng, tòa nhà cao tầng thường sử dụng gạch chống nóng.

So với các loại gạch nung trên thị trường hiện nay thì gạch chống chống nóng thể hiện nhiều ưu thế vượt trội.

1. Ưu điểm gạch chống nóng:

Đầu tiên xét về khối lượng, gạch chống nóng nhẹ chỉ bằng 1/3, 1/4 so với loại gạch thông thường. Nhờ ưu điểm này mà việc vận chuyển gạch trở nên đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng. Đối với các nhà cao tầng, sử dụng gạch chống nóng khối lượng nhẹ giúp giảm áp lực cho nền móng, nhờ vậy kết cấu tòa nhà vững chắc hơn rất nhiều.

Ưu điểm lớn nhất của gạch chống nóng đó là cản bức xạ nhiệt. Với thiết kế lỗ nhỏ ở giữa, nhờ vậy mà không khi được lưu thông dễ dàng. Vào mùa hè dù nhiệt độ bên ngoài có cao bao nhiêu thì nhờ việc sử dụng gạch chống nóng, nhiệt độ trong phòng luôn được duy trì ở mức ổn định, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Việc sử dụng nguyên liệu này còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Một ưu điểm nữa của gạch chống nóng dó chính là khả năng cách âm cực kì tốt. Nguyên liệu để làm nên gạch chống nóng là đá mạt, xi măng, cát, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Các nguyên liệu có độ kết dính chặt chẽ với nhau những vẫn có khoảng trống, âm thanh truyền qua sẽ phải đi theo đường zích zắc, khi vào trong không gian thì sóng âm đã bị giảm đi rất nhiều, bởi vậy người trong phòng luôn cảm thấy yên tĩnh dễ chịu. Những nhà ở, công trình có vị trí gần các khu vực ồn ào như chợ, công viên trường học thì sử dụng gạch chống nóng thể hiện tính ưu việt vượt trội.

2. Thương hiệu gạch chống nóng:

Công ty cổ phần Hass hiện là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và gạch chống nóng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm nói không với hàng kém chất lượng, Hass luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành lại cạnh tranh. Vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Hass để được tư vấn chi tiết và được hướng dẫn mua hàng.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá