Liệu gạch AAC tiết kiệm chi phí thi công vượt trội gạch nung truyền thống ?

Liệu gạch siêu nhẹ AAC (bê tông khí chưng áp) từ HASS có đem lại lợi ích kinh tế rõ rệt so với những loại gạch nung truyền thống từ lâu. Và qua đó đã giúp tiết kiệm chi phí thi công và mang đến hiệu quả rõ rệt dành cho các nhà đầu tư ?

Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người khi tham khảo về giá thành và chất lượng của gạch siêu nhẹ AAC HASS gần đây.

Gạch AAC tiết kiệm chi phí thi công vượt trội
Gạch AAC tiết kiệm chi phí thi công vượt trội

– Nhằm giải đáp cho những câu hỏi “Gạch AAC tiết kiệm chi phí thi công” trên ta cần phải làm rõ quá trình sản xuất các sản phẩm gạch HASS, đó là các giải pháp đồng bộ, những giải pháp này sẽ được bao gồm từ khâu thiết kế đến cả phần thi công và hoàn thiện công trình đều phải tính đến tính năng ưu việt của gạch siêu nhẹ AAC.

1. Tiết kiệm chi phí từ khâu thiết kế:

Nhờ khối lượng và kích thước của gạch siêu nhẹ HASS có trọng lượng nhẹ chỉ từ 700 – 750 Kg/m3

Với gạch đỏ, khối lượng sẽ lên đến là 1600 – 1800 Kg/m3, các sản phẩm gạch HASS đã làm giảm tải trong công trình cao tầng và tiết kiệm phần kết cấu nền móng, dầm cột, khung trụ cho công trình.

Gạch HASS giúp tiết kiệm chi phí nhờ kích thước lớn
Gạch HASS giúp tiết kiệm chi phí nhờ kích thước lớn
gạch HASS còn giảm tải và tiết kiệm phần kết cấu nền móng, dầm cột, khung trụ cho công trình.
Gạch HASS còn giảm tải và tiết kiệm phần kết cấu nền móng, dầm cột, khung trụ cho công trình.

2. Tiết kiệm chi phí trong thi công:

Nhờ kích thước lớn, những viên gạch HASS đã giúp việc xây dựng nhanh hơn gấp 3 lần gạch đỏ thông thường qua đó các nhà đầu tư đã giảm sức được chi phí nhân công lên đến gấp 3 lần .

Bề mặt gạch HASS rất bằng phẳng giúp bạn ít bị thất thoát đi nguyên vật liệu và cả vật tư xây dựng. Qua đó giảm được chi phí vật liệu xây dựng.

Tính chất của gạch AAC: Dễ thi công, cho phép cắt chính xác  Rút ngắn thời gian hoàn thành.

Kích thước gạch HASS rất đồng đều nên xây tường xong thợ thi công chỉ cần trát một lớp vữa mỏng trực tiếp mà không cần quét hồ dầu qua đó sẽ giảm chi phí vật liệu lẫn nhân công.

Gạch HASS tiết kiệm chi phí nhờ dễ dàng thi công
Gạch HASS tiết kiệm chi phí nhờ dễ dàng thi công

3.Tiết kiệm chi phí sau khâu Hoàn Thiện:

Vì gạch siêu nhẹ có ưu điểm vượt trội là siêu cách âm, chống ồn hiệu quả nên bạn sẽ không phải đầu tư quá nhiều dành cho hệ thống cách âm. (đặc biệt cho các vũ trường, khách sạn …)

Không chỉ cách âm hiệu quả, khả năng cách nhiệt còn giúp cho nhiệt độ trong phòng luôn ổn định ở một nhiệt độ nhất định nên sẽ giảm chi phí tiền điện dành cho các thiết bị điều hòa và chống nóng.

 Ngoài ra khả năng chống cháy lên đến 4 giờ sẽ giúp cho các công trình của bạn giảm bớt thiệt hại và kéo dài thời gian hơn cho các lượng lực hỏa đến xử lý.

Gạch HASS chống cháy lên đến 4 giờ
Gạch HASS chống cháy lên đến 4 giờ

4. Kết Luận:

Ngoài những tính năng hữu dụng và tuyệt vời, gạch AAC tiết kiệm chi phí thi công cực kì hiệu quả dành cho mọi công trình. Trong quá trình hội nhập toàn cầu và các đô thị ngày càng mở rộng thêm, gạch HASS chính là chiếc chìa khóa tài chính dành cho mọi nhà đầu đầu tư vì những lợi ích mà gạch bê tông khí chưng áp AAC mang lại là rất lớn.

Bạn có thể kham khảo bảng Hiệu quả kinh tế khi sử dụng HASS Block tại đây

https://hass.vn/documents/hass.vn-hieu-qua-kinh-te-khi-su-dung-hass-block.pdf

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá