Nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng loại vữa xây gạch AAC cho công trình của mình hay không? Chưa có thông tin về sản phẩm, chưa hiểu rõ về thành phần của sản phẩm? Chưa biết nên chọn mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp.

vữa xây gạch aac
vữa xây gạch aac

1. Thành phần vật liệu của vữa xây gạch AAC:

Nhiều người thường băn khoăn về thành phần của loại vữa này bao gồm những gì? Chúng được tạo ra từ nhiều các thành phần như cát, nước, một số chất phụ gia, cát… được trộn lẫn với nhau. Các chất phụ gia được sử dụng với mục đích tăng khả năng bám dính của các viên gạch, tăng khả năng chống thấm, co ngót của công trình nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trước khi được trộn lẫn với nhau, các tạp chất trong nguyên liệu đều được tiến hành loại bỏ một cách kỹ lưỡng, đảm bảo không có tạp chất sau khi thành phẩm.

Loại vữa này có cường độ cao hơn rất nhiều so với loại vữa xi măng thông thường, tỷ trọng cũng nhẹ hơn loại vữa xi măng thông thường nhưng vẫn đảm bảo kết cấu bức tường chắc chắn, bền vững sau khi được xây dựng. Khi sử dụng loại vữa này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, giảm chi phí thợ phụ, nguyên vật liệu thô, máy trộn, thời gian thi công…

2. Hiệu quả khi sử dụng vữa xây gạch AAC:

Khi bạn sử dụng sản phẩm này sẽ giúp đảm bảo tính hiệu quả, làm tăng sự liên kết giữa các viên gạch được xây dựng. Bạn chỉ cần thi công duy trì độ dày mạch khoảng 3 – 5mm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, thời gian và cả nhân lực đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện.

Được sản xuất trộn với các loại phụ gia cần thiết nên đảm bảo tính bám dính, chống thấm, đảm bảo chất lượng công trình. Do đó, việc bạn lựa chọn loại vữa xây gạch AAC cho công trình là điều cần thiết và quan trọng, đảm bảo tiến độ công việc, giúp giảm thiểu các chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Tuy nhiên, khi sử dụng cần lưu ý việc kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào khi bắt đầu pha trộn để không làm ảnh hưởng chất lượng công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vữa xây gạch AAC, bạn vui lòng truy cập website: hass.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931.532.456 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá