Báo giá gạch block được phân phối bởi HASS.VN

Nếu như quý khách đang mong muốn tìm cho mình một vật liệu xây dựng vô cùng chất lượng mà lại có vai trò quan trọng trong việc xây dựng lên công trình thì việc lựa chọn gạch block sẽ là một quyết định vô cùng chính xác. Nhưng có điều mà có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy băn khoăn, đó là mức giá gạch block hiện tại là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay dưới bài viết sau!

Vì sao nên sử dụng gạch block?

Nói đến gạch block, chúng ta có thể tưởng tượng rằng đây vẫn là loại gạch dùng để xây dựng như bình thường, nhưng được làm bằng nhiều chất lượng và đặc biệt là không cần phải nung. Khác với loại gạch đỏ truyền thống thì cần phải nung mới có thể đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng. Vô hình chung, việc nung gạch cũng sẽ xảy ra nhiều sự cố môi trường cũng như khiến kinh phí dành cho sản phẩm tăng lên. Nhưng với gạch block, với đa dạng chất liệu làm nên sản phẩm và không cần nung mà vẫn cho ra thành phẩm tốt, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và giúp công trình đảm bảo an toàn.

Gạch block tuy vẫn còn hiếm sử dụng, vì cả sản phẩm còn mới cũng với thói quen của người dân vẫn quen dùng gạch nung hơn. Nhưng theo thời gian, chuyên gia dự tính chỉ trong khoảng vài năm nữa thì việc sử dụng gạch block sẽ dần được phổ biến hơn, thậm chí là lựa chọn duy nhất nhằm thay thế cho gạch đỏ.Với những thông tin này, chắc hẳn bạn cũng hiểu được đây chính là sản phẩm mà mọi người vô cùng yên tâm về chất lượng!

Báo giá gạch block dành cho khách hàng

Có thể đối với nhiều người, nhất là với những nhà thầu lớn thì chuyện giá cả không phải là vấn đề nghiêm trọng. Nhưng, để cho khách hàng có được lựa chọn chuẩn xác nhất, chúng tôi nghĩ rằng nếu biết được mức giá cụ thể nào đó, hẳn quý vị sẽ có được sự so sánh kỹ lưỡng và ra được quyết định lựa chọn sản phẩm chính xác nhất!

Giá gạch block luôn là chủ đề quan tâm bởi nhiều người, do mỗi nơi cung cấp sẽ tung ra những mức giá khác nhau do đây vẫn là dòng sản phẩm mới, chưa xuất hiện nhiều trên thị trường. Gạch block được bán theo m3, mỗi m3 ước chừng khoảng 80 viên tùy theo kích thước mà quý khách lựa chọn.

Bên cạnh đó, kích thước và khối lượng cũng là một điều quyết định đến giá cả của gạch, tùy thuộc vào từng kích thước của loại gạch mà có giá chỉ từ 1.300.000VND – 2.000.000VND/ m3.

Mức giá chúng tôi đưa ra tại đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá gạch block sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, số lượng,… mà khách hàng có nhu cầu. Để có báo giá chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo bảng dự toán chi phí tại trang chủ website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0931.532.456 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm gạch block mà quý khách có thể tham khảo qua danh mục sản phẩm của chúng tôi trên website.

Chat Facebook
Chat Zalo