Vừa qua, Liên hiệp quốc đã cử phái đoàn các chuyên gia đến từ Anh quốc thực hiện khóa đào tạo, nâng cao kỹ thuật và tay nghề cho hơn 50 nhân viên liên quan trực tiếp đến sản xuất và kinh doanh của nhà máy HASS tại Bình Dương. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng không nung – AAC, HASS luôn nỗ lực thực hiện định hướng phát triển bền vững với các sản phẩm Gạch không nung sạch và thân thiện môi trường, hướng tới trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này

Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” do Chương trình phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tài trợ từ nguồn vốn của Quỹ Môi trường toàn cầu và các cơ quan/tổ chức Việt Nam đồng tài trợ. Mục tiêu của Dự án là giảm khí thải nhà kính thông qua việc tăng cường sản xuất và sử dụng Gạch không nung (GKN). Một trong các nội dung chính của Dự án là nâng cao kiến thức và năng lực kỹ thuật cho các Doanh nghiệp sản xuất và sử dụng GKN, các tổ chức cung cấp dịch vụ kỹ thuật, các nhà đầu tư, các tổ chức tư vấn thiết kế và cơ quan quản lý địa phương.

Mục tiêu của khóa học hướng tới việc xóa bỏ các rào cản về sản xuất và sử dụng GKN, cung cấp một cách có hệ thống các kiến thức và kinh nghiệm sản xuất và quản lý nhà máy AAC… Nhiều câu hỏi đặt ra đã được các chuyên gia trả lời thích đáng, giúp cho HASS cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Lê Quốc Cường – Phó Tổng Giám đốc HASS gặp gỡ với các chuyên gia người Anh

Hiện nay trên thế giới đã áp dụng nhiều công nghệ sản xuất GKN, nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường trong quá trình khai thác, sản xuất và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: Cách nhiệt, cách âm tốt, trọng lượng nhẹ, thi công nhanh, giảm thiểu tối đa chi phí và thân thiện với môi trường… Ông Lê Quốc Cường, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP HASS chia sẻ: “Đó cũng là mục tiêu chiến lược của HASS trong định hướng phát triển bền vững, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong nước và khu vực về sản xuất các sản phẩm bê tông khí chưng áp. Một trong các nội dung quan trọng để thực hiện mục tiêu này chính là Con người. Chúng tôi hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao tri thức, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng tới phục vụ người tiêu dùng trong một môi trường thân thiện.”

Trong những năm qua, HASS đã kiên trì thực hiện mục tiêu này, những sản phẩm do Công ty sản xuất và thi công được người tiêu dùng đánh giá cao và thương hiệu ngày càng uy tín trên thị trường. Chính những điều này đã tạo dựng thương hiệu và niềm tin để HASS tiếp tục nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong khu vực.


HASS là thương hiệu các loại sản phẩm bê tông khí chưng áp (AAC). HASSbao gồm gạch khối, tấm tường và tấm sàn. Các tấm tường và sàn có lưới thép gia cường
HASS được biết đến là vật liệu xanh, giúp giảm được 30% chất thải môi trường, sử dụng ít hơn 60% năng lượng và giảm hơn 55% bức xạ nhà kính so với gạch truyền thống.

Do có cấu trúc tổ ong, HASS làm giảm sự truyền âm giữa các phòng và giảm tiếng ồn từ bên ngoài, giúp không gian sống yên tĩnh hơn. Ngoài ra, với các ưu điểm vượt trội như: Độ bền, chống cháy, thi công nhanh… các sản phẩm HASS đang chiếm lĩnh thị trường như một xu hướng tất yếu trong việc thiết kế và xây dựng các công trình xanh, thân thiện môi trường và phát triển bền vững.

Công trình Aeon Tân Phú, Villa Park – quận 9, The Krista TP HCM sử dụng gạch khí chưng áp AAC của công ty HASS

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá