HASS Wall

Công dụng của gạch block xây tường:

Mỗi tấm HASS Wall hay gạch block xây tường được chúng tôi sản xuất tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng, do đó, quý khách có thể yên tâm rằng sản phẩm mình sử dụng đều là những sản phẩm có chất lượng cao, mang lại những hài lòng tuyệt đối trong quá trình thi công.

Gạch block xây tường không đơn giản chỉ là một tấm vách ngăn hay một dạng của thạch cao, đó là sản phẩm có kết cấu thép vững chắc bên trong ngăn rỉ sét cùng với lớp tường vững chắc bên ngoài. Sản phẩm đặc biệt có thêm nhiều ưu điểm quan trọng như cách nhiệt, khối lượng sản phẩm khá nhẹ, hạn chế côn trùng xâm nhập tấn công, thi công nhanh chóng và dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoàn thiện công trình.

Từ những ưu điểm trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng HASS Wall vô cùng phù hợp trong việc làm tường bao che, tường ngăn giữa các không gian khác nhau trong ngôi nhà mà vẫn tạo sự chắc chắn, an toàn. Tường khi xây dựng bằng gạch block được làm một cách kiên cố và mang lại tính thẩm mỹ cao.

HASS Wall
Ứng dụng HASS Wall

Đặc tính

Mô tảĐơn vịAAC3
Khối lượng thể tích khôKg/m3450 – 550
Cường độ chiệu lực nénMPa3.5
Lưới thépLớp1
Sai lệc kích thướcDày, rộngmm± 1.5
Dài± 3.0
Chéo± 5.0
Kích thướcChiều dàimm2400,3000
Chiều rộng600
Chiều dày75,100,125