HASS Floor

HASS Floor hay tấm sàn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, được sử dụng để làm sàn hoặc làm mái, lắp trên dầm bề tông hoặc thép. Bên trong tấm sàn được thiết kế và lắp đặt thêm lưới thép đã được qua xử lý chống sét, giúp tăng khả năng chịu tại và tạo một hệ sàn cứng như bê tông.

Với việc tiến hành thi công nhanh và dễ dàng nên tấm sàn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức khi thi công. Ngoài ra, sản phẩm có tỷ trọng nhẹ, bề mặt phẳng cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thi công lắp đặt. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chống cháy tốt, khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả, giúp bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng sản phẩm và giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả, giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí điều hòa hoặc lò sưởi.

Tính năng:

  • Thi công nhanh và dễ dàng
  • Tỷ trọng nhẹ
  • Bề mặt phẳng
  • Cách nhiệt, cách âm
  • Chống cháy tốt
  • Không độc hại
  • Hạn chế côn trùng

Một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm HASS Floor

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Lựa chọn đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm hơn để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

Kiểm tra thông tin sản phẩm: Việc am hiểu, nắm rõ các thông tin về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp đáp ứng được nhu cầu.

Tìm hiểu giá sản phẩm: Để tránh mua với mức giá quá cao, bạn nên tìm hiểu kỹ về mức giá của sản phẩm tại một số các đại lý, yêu cầu các đại lý cung cấp thông tin giá để bạn có sự cân nhắc lựa chọn.

HASS Floor
Ứng dụng HASS Floor

Đặc tính

Mô tảĐơn vịAAC3
Khối lượng thể tích khôKg/m3450-550
Cường độ chịu lực nénMPa3.5
Lưới thépLớp1
Sai lệch kích thướcDày, rộngmm± 1.5
Dài± 3.0
Chéo± 5.0
Kích thướcChiều dàimm2700
Chiều rộng600
Chiều dày75,100,125
Chát Facebook
Chát Zalo