Muốn công trình xây dựng đạt chất lượng tốt thì bạn phải chọn lựa được những vật liệu xây dựng tốt, đây là điều tất yếu mà ai cũng biết. Thời gian gần đây, gạch block được sử dụng thường xuyên trong xây dựng. Tại sao mẫu gạch này lại được ưa chuộng đến như vậy? Đáp án sẽ có ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Gạch block là gì:

Thường thì nhắc đến cái tên gạch block mọi người thường cảm thấy khá xa lạ, tuy nhiên trên thực tế loại gạch này còn có tên gọi khác là gạch không nung, tên này được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Lí do các chủ công trình thường ưu tiên sử dụng gạch block bởi loại gạch này mang nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ để xây dựng lên các tòa nhà, văn phòng cao tầng hiện đại, mẫu gạch này cũng có thể sử dụng để lát gạch vỉa hè cho người đi bộ, dùng để xây tường rào vững chắc.

Dù mục đích sử dụng làm gì thì mẫu gạch này cũng mang đến sự hài lòng bởi chất lượng hoàn hảo mà sản phẩm mang lại.

Gạch block mới được sử dụng tại Việt Nam một vài năm trở lại đây. Trên thực tế loại gạch này đã ra đời từ rất lâu và được sử dụng phổ biến ở các cường quốc phát triển kinh tế như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản… Những quốc gia này thấy được những ưu điểm và độ thân thiện của sản phẩm gạch này so với gạch thông thường. Gạch block không cần phải nung ở lò nhiệt độ cao, không sử dụng nhiên liệu đốt, nhờ vậy giảm thiểu lượng CO2 độc hại thải ra môi trường. Trong bối cảnh cả thế giới đang chung tay bảo vệ môi trường, chống lại hiệu ứng nhà kính thì việc sử dụng gạch block mang ý nghĩ nhân văn rất lớn.

2. Địa điểm cung cấp gạch block:

Xét về độ bền thì hiếm có loại gạch nào qua mặt được gạch block. Để chọn được những viên gạch tốt nhất thì bạn dựa vào việc quan sát màu sắc, hình dáng bên ngoài của sản phẩm. Những viên gạch có dấu hiệu nứt vỡ, màu sắc không đều sẽ không đảm bảo về tiêu chuẩn, chất lượng vì thế bạn không nên chọn. Ngoài ra một một mẹo nhỏ bạn cũng có thể sử dụng để kiểm tra chất lượng gạch đó chính là lấy 2 viên gạch đập vào nhau, nếu âm trầm thì gạch kém chất lượng. Những viên gạch chất lượng thường có âm trong.

Ngoài ra, gạch block còn có một số ưu điểm vượt trội như khả năng chống thấm nước, khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Công ty cổ phần Hass là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gạch block nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung ra thị trường. Khi mua gạch block ở đây, bạn sẽ được mua với mức giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Liên hệ tới công ty để được tư vấn chi tiết nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá