Để xây dựng được một công trình to lớn, đồ sộ thì cần phải bắt tay từ những điều nhỏ nhất, và một trong những điều nhỏ bé nhưng không kém phần quan trọng trong thi công chính là chọn gạch và các loại vật liệu xây dựng. Những công trình ngày nay hay sử dụng loại gạch chống nóng, vậy tại sao gạch chống nóng lại được yêu thích như vậy và nó có ưu điểm gì đối với người sử dụng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Các loại gạch chống nóng là loại gạch gì ?

Gạch chống nóng cũng thuộc những loại vật liệu xây dựng, chúng có tác dụng giống như một viên gạch bình thường, tuy nhiên lại là một sản phẩm dẫn đầu trong các vật liệu chống nóng. Loại gạch này rất thân thiện với môi trường, phù hợp với nhiều đặc thù khí hậu vùng miền nước Việt Nam ta. Gạch được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, thường dùng cho mục đích cách nhiệt, mục đích chống nóng cho các mái nhà, sân thượng, tường, sàn nhà hay trần, vách nhà.

Các loại gạch chống nóng
Các loại gạch chống nóng

2. Ưu điểm thường thấy của các loại gạch chống nóng:

Các loại gạch chống nóng có nhiều ưu điểm chính mà người tiêu dùng không thể nào phủ nhận được, điển hình như khả năng cách nhiệt, khả năng cách âm, khả năng chống biến dạng và khả năng chống thấm. Loại gạch này được nhiều người yêu thích vì khả năng cách nhiệt tốt, giúp cho ngôi nhà của gia chủ chịu được mọi tác động của thời tiết, có ích cho cả mùa đông, mùa hè và cả mùa mưa. Đặc biệt vào mùa hè, khi nhiệt độ bên ngoài lên cao, mái bằng gạch chống nóng có thể hấp thụ bức xạ mặt trời để tiết chế lại cảm giác oi bức trong nhà, làm cho trong nhà trở nên mát mẻ. Còn vào mùa mưa, gạch lại có tác dụng choogs thấm giúp khả năng hấp thụ nước và hơi nước dường như cực thấp, nên có thể dễ dàng bảo vệ ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, gạch chống nóng cũng thường có nhiều lỗ khí, các lỗ khí này được phân bố đều đặn để có thể tăng khả năng cách âm cho bức tường gạch. Gạch chống được nhiệt, chịu được lực mạnh, độ bền cao nên sản phẩm được coi là lá chắn quan trọng để tạo nền móng vững chắc cho các công trình xây dựng.

3. Nên mua các loại gạch chống nóng ở đâu?

Nếu khách hàng đang cần tìm mua loại gạch này thì có thể tham khảo sản phẩm của thương hiệu bê tông khí chưng áp HASS. HASS được đặt tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây là một địa chỉ tin cậy chuyên bán những sản phẩm gạch khối, tấm tường và tấm sàn dành cho những công trình xây dựng.

—————————————-

Hotline: 0931.532.456

Website: https://hass.vn/hass-wall/

12 Giang Văn Minh An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá