Trong thời gian gần đây vật liệu không nung được sử dụng phổ biến trong rất nhiều công trình, chúng khắc phục được những nhược điểm mà các sản phẩm gạch nung mang lại, giúp con người ngày càng thực hiện được những công trình với độ khó cao. Vậy xây tường bằng vặt vật liệu không nung có những ưu điểm gì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Vật liệu không nung trong xây tường

Vật liệu không nung trong xây tường là gạch AAC, loại gạch này được sản xuất hoàn toàn không qua quá trình nung, chiếm nhiều ưu thế được nhân rộng và phát triển. Gạch được sản xuất từ các nguyên liệu như: cát, đá mạt, xi măng, phụ gia, nước, một số loại đất sẵn có trong tự nhiên…

Một số loại không nung được sử dụng phổ biến hiện nay đó là gạch block, gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng khí áp.

2. Ưu điểm của việc xây tường bằng vật liệu không nung

Gạch không nung có trọng lượng khá nhẹ, nhẹ hơn những loại gạch nung truyền thống giúp giảm nhẹ trọng lượng chung cho cả công trình, kích thước gạch có nhiều kiểu rất phù hợp khi xây dựng các công trình lớn như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

Gạch có cường độ chịu lực tốt chính vì vậy khi xây tường bằng loại gạch này xây những công trình lớn có thể tăng cường thêm độ bền so với rất nhiều so với những loại gạch truyền thống mang lại.

Độ cách âm, cách nhiệt vượt trội giúp một số công trình quan trọng chỉ có gạch không nung mới có thể đáp ứng được.

Kích thước của gạch không nung lớn giúp tiết kiệm được thời gian và công sức xây dựng.

Giá thành phải chăng giúp tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn so với việc xây dựng gạch không nung.

3. Lựa chọn vật liệu xây tường bằng vật liệu không nung ở đâu chất lượng?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản vật liệu xây tường bằng gạch không nung hãy liên hệ với HASS, là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu trong sản xuất vật liệu xây dựng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn hỗ trợ giúp khách hàng xác định được số gạch để xây dựng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết giá sản phẩm gạch khung nung đưa ra trên thị trường sẽ đảm bảo cạnh tranh nhất.

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm của việc xây tường bằng gạch không nung, nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn hãy đến trực tiếp với HASS để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá