Gạch block không nung ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm đã và đang trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại. Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau gạch block ngày càng được sử dụng rộng rãi tại hầu hết trong các công trình dân dụng, các khu công nghiệp, nhà xưởng… từ vùng nông thôn đến thành thị sầm uất.

1. Tại sao nên dùng gạch block? 

Những công trình ứng dụng gạch block đều được xem là những công trình có chất lượng cao cấp, tân tiến và hiện đại nhất, được đánh giá rất cao về mặt kỹ thuật. Sử dụng gạch block thể hiện được sự tiến bộ và vươn lên trong xây dựng, làm cho công trình Việt sáng tạo với đầy đủ những màu sắc và đa dạng hơn về thiết kế, đảm bảo được an toàn trong khâu thi công và kỹ thuật hiện đại.

1.2 Một số những ứng dụng nổi bật của gạch block:

  • Gạch block có giá thấp hơn gạch nung, gạch đỏ từ 5-10%, cùng với đó là quá trình thi công nhanh chóng, chi phí chi trả cho nhân công cũng được giảm đáng kể vì thế việc xây dựng nhà ở, công trình rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
  • Với khả năng chịu lực cao gấp 2 lần so với loại gạch truyền thống, nhà ở và công trình khi xây dựng bằng gạch block không nung cũng bền bỉ hơn.
  • Với chất lượng gạch tốt, chống thấm chống ồn, cách nhiệt cao hơn gạch nung, sử dụng gạch block xây nhà, quán karaoke, các bot giao thông,.. ngày càng được ưa chuộng.
  • Ngoài ứng dụng trong việc xây dựng nhà ở, với những ưu điểm tuyệt vời của mình, sản phẩm gạch block cũng được sử dụng nhiều trong việc xây dựng các tường bao, hàng rào làm tăng vẻ đẹp cho ngoại thất công trình.

2. Một số lưu ý khi xây dựng bằng gạch block không nung:

Ưu điểm của gạch block trong xây dựng là không thể phủ nhận, vì thế khi lựa chọn gạch để xây dựng bạn cần lưu ý đến kết cấu thiết kế của công trình để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Nên chọn mua gạch block tại các cơ sở uy tín cùng với đó là lựa chọn đội ngũ thi công có kinh nghiệm, mặc dù loại gạch này rất dễ thi công, nhưng lại có kích thước lớn hơn 3 đến 4 lần so với các loại gạch thông thường.

Khi xây dựng bạn cũng nên lựa chọn loại vữa chuyên dụng cho gạch block để đạt được hiệu quả, độ kết dính, độ bền cao nhất cho công trình của mình.

Lựa chọn gạch block cho các công trình của bạn chính là giải pháp an toàn, thông minh và mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả kinh tế cao hơn. Để nhận được tư vấn chi tiết về việc sử dụng cũng như lựa chọn gạch block không nung quý khách vui lòng liên hệ holtine 0906 611 911 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá