Cùng với sự phát triển ngày một nhanh chóng và hiệu quả của xã hội thì ngành xây dựng, kiến trúc cũng có những bước tiến mới mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và một trong số đó chính là ngày càng thiết kế được nhiều sản phẩm xây dựng cao cấp và chất lượng. Chúng tôi, công ty cổ phần HASS tự hào giới thiệu một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong rất nhiều các công trình nổi tiếng hiện nay sản phẩm HASS Floor.

1. Đây là sản phẩm gì?

Chắc hẳn các bạn nghe đến cái tên “HASS Floor” đều cảm thấy rất lạ lẫm. Đúng như vậy, ra mắt cách đây không quá lâu nhưng vẫn nhận được sự chú ý và hưởng ứng của rất nhiều chuyên gia xây dựng, chuyên gia âm thanh đám cưới đây là sản phẩm tấm sàn thường được sử dụng để lắp trên dầm thép hoặc dầm bê tông hoặc làm sàn nhà cho các công trình khác nhau.

Bên trong tấm sàn bê tông chính là loại thép được xếp theo dạng lưới đã được thiết kế chống rỉ, chống các thiên tai như sét và giông bão để bảo vệ được tối đa căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, phần bê tông được gia công rất chắc chắn và cố định chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tòa nhà cao lớn và bền bỉ cùng thời gian đó.

Dùng tấm ALC panel để lót sàn.

Quá trình gia công của chúng tôi rất nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo sẽ cung cấp được cho bạn đúng loại bạn muốn, đúng số lượng vào thời gian mà bạn yêu cầu. Một trong những tính năng hàng đầu của sản phẩm này chính là trọng lượng cực nhẹ, vì vậy không mất quá nhiều thời gian và sức và di chuyển.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm tấm sàn – HASS Floor của chúng tôi?

HASS Floor được phân phối độc quyền từ công ty chúng tôi. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những nhà sản xuất loại sản phẩm tương tự như vậy nhưng tại sao chúng tôi lại tự hào và tự tin với sản phẩm của mình đến vậy? Điều này nằm ở việc chúng tôi luôn hết mình, chăm chút từng sản phẩm để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn khác nhau để giúp bạn hiểu được sản phẩm lựa chọn được mẫu sản phẩm cũng như độ to, kích thước sản phẩm. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện chúng tôi sẽ luôn sản xuất sản phẩm mẫu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình sản phẩm thực sự ưng ý nhất đó.

Vì vậy, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sự giải đáp cho thắc mắc của mình và nhận được sự tư vấn chính xác nhất nhỉ?

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá