Vật liệu xây dựng là một trong những thành phần quan trọng trong xây dựng. Có thể thấy một công trình xây dựng muốn đảm bảo được độ thẩm mỹ và tính bền vững theo thời gian thì việc chú trọng đầu tư và lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Trong số các loại vật liệu xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay gạch block (bê tông khí chưng áp) là sản phẩm rất được ưa chuộng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Gạch block xây tường rào tại HASS
Sản phẩm gạch block tại HASS

Tìm hiểu về sản phẩm xây dựng gạch block

Vật liệu xây dựng gạch block là gì? Gạch block hay còn được gọi là bê tông khí chưng áp hay gạch không nung là một sản phẩm vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Gạch block là gạch xi măng hỗn hợp cốt liệu sử dụng các nguyên liệu sản xuất như cát vàng kết hợp với xi măng, thạch cao và vôi kết dính cường độ cao. Khác với gạch không nung, các sản phẩm gạch nung là gạch cần được nung nấu từ đất sét còn gạch không nung như gạch block là loại gạch được sản xuất mà không cần phải trải qua quá trình nung nấu. Tại châu Á đặc biệt là Việt Nam, gạch nung mới là sản phẩm gạch xây dựng truyền thống tuy nhiên theo thời gian gạch không nung hiện đang dần là sản phẩm chiếm xu thế vì chúng có nhiều tính năng và giá thành vượt trội hơn hẳn. 

Vật liệu xây dựng Gạch HASS block là gì?

HASS là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng của lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam và thế giới. Gạch HASS block là một sản phẩm được rất nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn cho các công trình của mình. Gạch HASS block có trọng lượng vô cùng nhẹ nhưng lại rất bền và chắc. Đây là sản phẩm có thể thể đem đến sự tiết kiệm trong thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho bạn những khối nền móng rắn chắc. Hơn nữa, HASS block còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất tốt.

Có thể thấy, gạch block là một sự lựa tuyệt vời mang đến cho bạn những công trình bền vững theo năm tháng. Hiện nay, theo nhận định của chúng tôi, gạch block là một trong số ít những sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu tối ưu và cần thiết trong xây dựng. Nếu là một nhà tiêu dùng thông thái bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm gạch HASS block đáp ứng được tất cả các yêu cầu về khả năng cách nhiệt, cách âm và chống va đập mạnh mang đến cho bạn một công trình xây dựng không thể hoàn hảo hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0931.532.456 ngay để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá