Ngoài việc lựa chọn chất liệu xây tường đảm bảo chất lượng thi công công trình tốc độ cũng được rất nhiều người quan tâm. Do đó để thúc đẩy tốc độ thi công cho các công trình xây dựng sản phẩm tấm tường ALC đã ra đời. Trải qua thời gian dài sử dụng chúng đã được ghi nhận của các đơn vị thi công và dần được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều công trình lớn hiện nay. Vậy để biết được những lợi ích mà tấm tường ALC mang lại hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tốc độ thi công nhanh chóng là vấn đề tiên quyết trong thi công

Để bắt kịp với nhu cầu cầu sử dụng cũng như phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước việc đẩy mạnh thi công các công trình xây dựng đóng vai trò rất quan trọng. Việc vượt trội về chất lượng cũng như chất lượng thi công giúp nâng cao uy tín, chất lượng của đơn vị nhà thầu.

Tuy nhiên thực thế sử dụng gạch xây đã cho thấy tốc độ thi công diễn ra rất chậm trễ, ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động kinh doanh cũng như bàn giao nhà ở cho khách hàng. Chính vì vậy việc sử dụng tấm tường ALC là giải pháp vô cùng hợp lý. Những tấm tường ALC có kích thước lớn được làm sẵn với các kích thước lớn từ 100x2404cm, 120x3300cm, 120x4300cmm… tùy theo yêu cầu đặc thù của từng dự án. Với kích thước này chắc hẳn khách hàng cũng đã hiểu được tốc độ thi công nhờ tấm tường ALC là nhanh như thế nào, thời gian thi công tường nhà được giảm thiểu đi đáng kể giúp rút ngắn thời gian thi công công trình.

Nhiều lợi thế vượt trội đi kèm

Ngoài việc có tốc độ thi công nhanh chóng tấm tường ALC vẫn mang đầy đủ những ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Kết cấu mỏng nhẹ giúp giảm thiểu được tối đa trọng tải của công trình, đảm bảo an toàn những công trình lớn theo thời gian, hạn chế những tác động xấu của thời tiết.

Cách âm, chống ồn, chống ẩm, chống cháy:

Tấm Panel HASS có khả năng cách nhiệt vượt trội, chống ồn, chống cháy, cách âm hiệu quả, chống nấm mốc và chống mối mọt. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong các môi trường như: bệnh viện, trường học, khách sạn, phòng karaoke, khu nghỉ dưỡng…

ALC panel chống cháy lên đến 4h

Trọng lượng nhẹ, thi công nhanh:

Tấm Panel Tường với khối lượng cực nhẹ giúp giảm thiểu chi phí nhân công, tiết kiệm chi phí, có thể tháo rời di chuyển nhanh. Các cạnh bên của tấm Panel sẽ có rãnh ghép giúp cho kết cấu vững chắc và dễ lắp ghép hơn. Sản phẩm tấm tường ALC panel có cốt thép thay thế cho gạch đặc, gạch xi măng cốt liệu thông thường.

Thân thiện với môi trường:

Hiện nay việc phát triển vật liệu xanh, công trình xanh đang là xu thế tất yếu. Tấm panel ALC HASS ra mắt đã cung cấp 1 giải pháp xây dựng mới thân thiện với môi trường hơn.

Tấm panel ALC HASS có lõi thép là vật liệu xanh, giúp giảm được 30% chất thải môi trường, sử dụng ít hơn 60% năng lượng và giảm hơn 55% bức xạ nhà kính so với gạch truyền thống.

Ứng dụng của tấm HASS panel ALC như thế nào ?

Tấm panel bê tông nhẹ được sử dụng rộng rãi trong việc thi công tường bao, sàn nhà cho các bệnh viện, tòa nhà văn phòng …

Hiện nay ứng dụng phổ biến nhất trong việc sử dụng các tấm panel ALC là xây dựng nhà khung thép.

Công dụng của tấm ALC PANEL:

Lắp tường theo phương đứng bằng panel dài phổ biến.

Lắp tường theo phương đứng bằng panel dài phổ biến.

 

Dùng tấm ALC panel để lót sàn. 

Dùng tấm ALC panel để lót sàn.

Lợp mái chống nóng cực kì hiệu quả.

Lợp mái chống nóng cực kì hiệu quả.

Bên cạnh đó với kích thước lớn giúp việc thi công cùng tấm tường ALC tiết kiệm lên đến 10 – 12% chi phí kết cấu, 10 – 20% vữa xây trát và 25 – 35 chi phí nhân công. Từ đó giúp lợi nhuận thi công công trình được tăng lên rất nhiều.

Theo thời gian việc sử dụng phổ biến tấm tường ALC là điều tất yếu bởi vì chúng gần như là vật liệu xây tường hoàn hảo, nhiều ưu điểm giúp chất lượng thi công được nâng lên rất nhiều.

Nếu như khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm tấm tường ALC hãy nhanh chóng liên hệ với HASS để được tư vấn chi tiết cũng như đưa ra sản phẩm phù hợp nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá