Đối với những nơi có khí hậu nắng nóng quanh năm thì việc sử dụng những vật liệu chống nóng là điều hết sức cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều loại vật liệu xây dựng có khả năng chống nóng ra đời, trong đó có gạch chống nóng. Đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở và các tòa nhà cao tầng.

1. Thông tin gạch chống nóng:

Gạch chống nóng là một giải pháp cần thiết và quan trọng để tránh cái nắng gay gắt của mùa hè. Sẽ thật nóng bức, khó chịu khi những lớp gạch được xây dựng không có khả năng cách nhiệt. Điều này ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân. Gạch chống nóng trong những năm gần đây có xu hướng sử dụng ngày càng tăng vì rất thích hợp với khí hậu Việt Nam và mang lại nhiều tính năng ưu việt.

Với khả năng cách nhiệt, khi sử dụng sản phẩm vào mùa hè bạn sẽ không phải chịu đựng cái nắng hè oi ả mà không khí sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Mùa đông bạn cũng được bảo vệ bởi vai trò cách nhiệt của sản phẩm. Chính vì khả năng cách nhiệt tốt nên sức khỏe người dùng cũng được nâng cao hơn rõ rệt.Với thời tiết ẩm ướt bạn cũng không cần phải quá lo vì khả năng chống thấm của gạch rất tốt.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho mục đích làm mái, làm vách hay thậm chí là làm sân thượng cũng sẽ mang lại những công dụng hữu ích. Hiện nay có nhiều loại gạch chống nóng với số lượng lỗ thông khí trên viên gạch khác nhau nhưng đều góp phần làm hạn chế sự hấp thu nhiệt, giúp vai trò cách nhiệt được đảm bảo hơn.

2. Thương hiệu gạch chống nóng uy tín:

Gạch chống nóng hiện đang được cung cấp tại công ty cổ phần Hass với nhiều mẫu đa dạng. Gạch có nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm gạch xây dựng với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Đến với Hass, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về cấu tạo vật liệu cũng như đặc tính của sản phẩm.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty cam kết mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất. Công ty cam kết mang đến khách hàng sản phẩm gạch đồng đều, nói không với gạch kém chất lượng. Gạch chống nóng tại Hass được sản xuất bởi công nghệ sản xuất hiện đại, góp phần mang lại một không gian sống trong lành, hiện đại và an toàn với người sử dụng.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá