Với tỷ trọng nhẹ, gạch chống nóng giúp giảm tải trọng toà nhà và giảm kết cấu móng, dầm, cột là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình. Thi công gạch chống nóng còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi giảm chi phí xây thô lên đến 12%.

1. Tỷ trọng nhẹ:

Gạch chống nóng được sản xuất với tỷ lệ: ½ gạch đặc, 2/3 gạch rỗng và 1/5 tỷ trọng gạch bê tông thông thường mang đến lợi ích tuyệt vời khi giảm chi phí nhân công, đẩy mạnh hơn nữa tiến độ xây dựng.

Với tỷ trọng nhẹ giúp cho việc vận chuyển và thi công nhanh chóng, gọn nhẹ và hiệu quả hơn. Khối lượng nhẹ với tỷ lệ đặc và rỗng đạt tiêu chuẩn, cam kết về độ bền cũng tuổi thọ cho công trình thi công.

2. Cường độ nén đạt tiêu chuẩn

Về kỹ thuật cường độ nén cam kết đạt tiêu chuẩn với cường độ cấp B3 từ 3,5 – 5 Mpa tương đương với khối lượng thể tích dao động trong khoảng từ 450 đến 650 kg/m3.

Gạch chống nóng được sản xuất đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật nén, mang đến cho công trình độ vững chắc và chất lượng tốt nhất, đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như những tác động tiêu cực từ con người và môi trường.

gach chong nong

Lựa chọn gạch chống nóng phù hợp cho thi công tường bao mặt ngoài và tường rào ngăn cách của các hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh thông báo cần cách âm, cam kết đảm bảo tính vững chắc và an ninh cho tường. Chúng ta hoàn toàn có thể khoan cắt, bắt vít hay treo một số vật dụng lên tường gạch chống nóng.

3. Khả năng cách âm tốt:

Gạch chống nóng được thiết kế với cấu trúc nhiều lỗ khí, phân bổ đều trên toàn viên gạch mang đến khả năng cách âm cực tốt. Lỗ khí trên gạch chống nóng có mật độ nhiều gấp 2 lần so với những viên gạch nung bình thường.

Thi công xây dựng gạch chống nóng đảm bảo công trình có tính cách âm tốt, không bị làm ồn bảo không gian bên ngoài, mang đến sự yên tĩnh cần thiết để tập trung làm việc, học tập hoặc có được một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

4. Khả năng cách nhiệt:

Đúng như tên gọi của vật liệu, gạch chống nóng có khả năng cách nhiệt rất tốt. Trong điều kiện khí hậu nắng nóng như mùa hè tại Việt Nam thì việc thi công các loại gạch chống nóng sẽ giúp cho công trình của bạn mát mẻ hơn đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí điện năng do bật điều hoà.

Gạch chống nóng với kích thước đa dạng, có khả năng chống động đất và hấp thụ xung lực cao là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho công trình xây dựng tường bao.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá