Một trong những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng phải kể đến đó là gạch. Nếu như trước đây chỉ có duy nhất một loại gạch truyền thống thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thêm rất nhiều loại một trong số đó phải kể đến đó là gạch không nung. Thực tế loại gạch này đã không còn xa lạ trong một vài năm trở lại đây vậy loại gạch này có gì đặc biệt?

1. Tại sao nói là gạch không nung:

Đúng như tên gọi của nó thì loại gạch được sản xuất theo dây chuyền cơ giwois hóa hoàn toàn theo đó người làm không cần phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao như cách làm gạch truyền thống.

Loại gạch này không phải nung nấu mà sử dụng chất liệu kết dính là xi măng và các thành phần khác như: sỉ, mạt đá…sau đó cộng với quá trình tạo lực ép để chúng có thể kết dính với nhau tạo nên độ bền và rắn chắc. Vì thế nói về đệ bền và chắc chắn thì loại gạch này hoàn toàn đạt được tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng.

2. Những ưu điểm của gạch không nung

Một trong những ý nghĩa lớn nhất của loại gạch không nung này đó là tiết kiệm được nguồn tài nguyên do nó không cần phải sử dụng đến tài nguyên đất hơn nữa cũng không phải trải qua quá trình nung nấu nên cũng tiết kiệm được nguồn nhiên liệu cũng như giảm bớt khói bụi để không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm gạch không nung được sản xuất từ các nguyên liệu sẵn có và có thể sản xuất được trong nước vì vậy sản phẩm gạch luôn đủ cung cấp cho thị trường. Dây chuyền sản xuất được tự động hóa nên lao động chân tay được giảm đi đáng kể.

Với quá trình sản xuất được chứng nhận là đạt tiêu chuẩn vậy nên chất lượng của gạch không nung luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Gạch không nung có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại gạch truyền thống đó là có khả năng chịu lực cực tốt, nhẹ hơn gạch truyền thống rất nhiều vì thế sẽ giúp chất lượng công trình được tăng lên. Hơn nữa loại gạch này còn có khả khả năng chống, chống thấm cực tốt nên đặc biệt rất phù hợp với thời tiết của nước ta nóng ẩm mưa nhiều. Bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ của ngôi nhà mình khi sử dụng loại gạch chống nóng này nhất là vào những ngày thời tiết nóng bức của mùa hè.

Có thể thấy khi bạn lựa chọn gạch không nung thì bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tài chính vì loại gạch này rất phù hợp cho các công trình khi mà yêu cầu về độ đồng nhất cũng như tính thẩm mỹ cao!

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá