Khi mà mùa hè đang dần đến và bạn phải đối mặt với cái nóng gay gắt bên ngoài. Ngay cả những không gian trong nhà, dù đã có tường vách che chắn nhưng nhiệt độ vẫn cao và vô cùng nóng bức. Vậy tại sao không chọn gạch cách nhiệt – một sản phẩm khá mới hiện nay để làm giảm bớt sự oi bức của mùa hè?

So đồ cách nhiệt
So đồ cách nhiệt

1. Gạch cách nhiệt – một sản phẩm mới lạ

Chắc hẳn khi nghe tên bạn cũng phần nào hiểu được chức năng hay đặc điểm của loại gạch này. Nó không giống như những loại gạch đỏ, gạch bi mà bạn thường thấy trước đây trong những công trình. Loại gạch cách nhiệt này cũng có đặc điểm tương tự như tôn cách nhiệt hay mái cách nhiệt để làm giảm nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào từ trên cao xuống. Như vậy, sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm thoáng đãng và mát mẻ hơn rất nhiều. Khi bạn sử dụng loại gạch này sẽ làm giảm nhiệt độ một cách đáng kể, mang đến cho nhà bạn sự tươi mới và mát mẻ hơn. Đây sẽ là một điểm khác biệt rất lớn mà nhiều người muốn thử trải nghiệm cho ngôi nhà của mình.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của gạch cách nhiệt

– Gạch chống nóng sẽ làm không gian của bạn trở nên mát mẻ hơn và thông thoáng hơn nhiều. Đây là cách tránh nóng cực kì hiệu quả trong mùa chói chang này.

– Ngoài ra, loại gạch này cũng rất bền và cứng nên bạn có thể yên tâm về độ bền và tuổi thọ của chúng trong quá trình sử dụng.

– Hơn nữa, gạch chống nhiệt cũng rất đa dạng về mẫu mã và kích thước nên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được loại phù hợp nhất với không gian của mình.

– Một ưu điểm nổi bật nữa của loại gạch này là giá thành của chúng không quá cao. So với chất lượng, độ bền và công dụng tuyệt vời của chúng thì giá thành cũng rất phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của nhiều đối tượng tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp loại gạch này. Tuy nhiên, vì gạch cách nhiệt không nung là sản phẩm khá mới trên thị trường nước ta nên mua bạn cần lưu ý chọn lựa các cơ sở uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp để được cung cấp những sản phẩm gạch nói riêng và các vật liệu xây dựng khác nói chung sao cho chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành phải chăng nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thì đừng bỏ qua HASS – nơi cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu các vật liệu xây dựng.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá