Hiện nay, trên thị trường xu hướng xây nhà bằng gạch chịu lực đã trở nên rất phổ biến, được đông đảo người dùng lựa chọn. Và nhà xây tường gạch chịu lực có gì khác biệt so với nhà xây bằng gạch thông thường là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề trên thì hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thế nào là tường gạch chịu lực?

Gạch chịu lực được sử dụng trên thị trường hiện nay là gạch bê tông khí chưng áp, đây là gạch được làm từ cát, xi măng, thạch cao và vôi được chưng áp với nước ở nhiệt độ và áp suất cao. Tường gạch chịu lực được xây dựng bằng gạch bê tông khí chưng áp với cấu trúc bọt khí chắc chắn sẽ mang đến khả năng chịu được lực lớn, cho độ chắc chắn và an toàn cao.

Nhà xây bằng gạch chịu lực có gì khác so với gạch thông thường?

Điểm khác biệt đầu tiên phải kể đến của tường xây bằng gạch bê tông khí chưng áp và tường bằng gạch thông thường chính là cường độ chịu lực. Gạch bê tông khí chưng áp có khả năng chịu lực tốt, đáp ứng được yêu cầu trong nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau. Dù gạch không nung có cường độ chịu lực cao nhưng để đảm bảo an toàn nên dưới lực khoảng 300- 400 kg/cm2.

Gạch xây nhà siêu nhẹ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình
Gạch xây nhà chịu lực là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình

Không chỉ mang đến khả năng chịu lực tốt mà gạch bê tông khí chưng áp còn giúp ngôi nhà, công trình trở nên riêng tư hơn khi có khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời. Điều này là nhờ gạch có cấu tạo rỗng với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti, các lỗ nhỏ này giúp cách âm, cách nhiệt tốt.

Nếu lựa chọn sử dụng gạch bê tông khí chưng áp cho ngôi nhà của mình bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí khi gạch có kích thước gấp 2 – 11 lần nhưng lại có trọng lượng chỉ bằng 1/3 gạch thông thường. Vì thế trong quá trình xây dựng gạch không nung tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí.

Bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có ưu, nhược điểm và đối với gạch sử dụng tường chịu lực cũng vậy. Gạch không nung là sản phẩm còn xa lạ với nhiều người vì vậy rất nhiều khách hàng lo lắng không biết xây cho đúng kỹ thuật cũng như không biết đâu là địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo gạch có chất lượng tốt nhất.

Thế nhưng những điều này hoàn toàn có thể khắc phục một cách đơn giản, dễ dàng khi bạn liên hệ tới công ty Cổ phần HASS. HASS là công ty cung cấp gạch không nung hàng đầu hiện nay, đến HASS bạn không chỉ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng mà còn được hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá