Thay vì sử dụng các vật liệu nung truyền thống với khả năng gây ô nhiễm môi trường cao hơn thì sử dụng các vật liệu không nung hiện đại, công nghệ tân tiến chính là giải pháp ưu tiên hàng đầu được rất nhiều công trình xây dựng lựa chọn. Trong đó, sử dụng tấm tường của Hass mang đến rất nhiều những lợi ích cao về kinh tế và môi trường.

1. Xu hướng sử dụng vật liệu không nung:

Khi lượng gạch cần cho xây dựng không ngừng tăng cao, số lượng tiêu thụ ngày càng lớn thì vấn đề ô nhiễm môi trường lại đặt ra cao hơn. Với việc sản xuất các vật liệu xây dựng nung thì chúng ta cần tiêu thụ một lượng lớn than hoá thạch khổng lồ, củi đốt, đất sét… điều này sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng là mất sự cân bằng sinh thái. Việc nung đất thành gạch sử dụng cho xây dựng gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khoẻ của con người.

Hass wall

 

Chính vì thế, các vật liệu xây dựng không nung được ứng dụng và đi vào sử dụng thi công nhiều hơn, được nhà nước khuyến khích. Vật liệu không nung được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại nhất, từ những phế thải công nghiệp, mang đến sự an toàn cho môi trường và là sự lựa chọn cho công nghệ hiện đại ngày nay.

2. Ưu điểm của tấm sàn Hass:

Tấm sàn Hass là một trong những dòng sản phẩm vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, được lắp đặt trên dầm bê tông hoặc thép trong các nhà, phòng dùng loa sub. Bên trong tấm sàn Hass có thiết kế và lắp đặt thêm lưới thép đã qua xử lý chống sét, tăng thêm khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt từ thiên tai thời tiết và khả năng chịu lực tốt hơn hẳn so với những hệ sàn cứng khác.

Việc tiến hành thi công tấm sàn Hass nhanh chóng hơn, dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, bề mặt tương đối bằng phẳng nên việc thi công lắp đặt nhanh. Tấm sàn Hass có khả năng chống cháy tốt, khả năng cách âm hiệu quả và đảm bảo an toàn cho công trình thi công, lắp đặt, giúp chủ thầu xây dựng tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

Một số tính năng nổi bật của tấm sàn Hass: thi công nhanh chóng và dễ dàng, tỉ trọng nhẹ hơn, bề mặt thi công bằng phẳng, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống cháy hiệu quả, cam kết không gây độc hại cho môi trường, hạn chế và ngăn chặn được côn trùng tấn công, nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá