HASS đã đạt được những thành tựu gì sau 2 năm “Thực hiện bản thỏa thuận hợp tác trong công tác quản lý, phát triển vật liệu xây dựng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Giai đoạn 2014-2020)”

Sáng thứ 6, ngày 16/12/2016, Hội nghị sơ kết 2 năm về “Thực hiện bản thỏa thuận hợp tác trong công tác quản lý, phát triển vật liệu xây dựng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Giai đoạn 2014-2020)” đã diễn ra thành công và tốt đẹp tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Và HASS là đơn vị vinh dự được Ban tổ chức chào đón tham gia một cách nồng nhiệt.

Quan cảnh buổi Hội nghị

Quan cảnh buổi Hội nghị

Hơn thế nữa, không nằm ngoài sự mong đợi, chỉ tiêu được Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đưa ra đã được HASS đáp ứng hoàn thành xuất sắc. HASS cùng các đơn vị vững mạnh khác không ngừng trao đổi kinh nghiệm phát triển vật liệu và giải đáp tất cả các thắc mắc cùng những chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng.
Luôn hướng tới công cuộc phát triển Đô thị xanh – Đô thị bền vững, vật liệu gạch không nung của HASS luôn đón đầu được xu thế của Ban chỉ đạo đưa ra. Ngoài tính năng hoàn toàn thân thiện với môi trường, vật liệu không nung còn đem lại lợi ích cao về mặt kinh tế:

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng - Bùi Phạm Khánh (thứ hai bên phải), Phó vụ trưởng Bộ Xây Dựng - Phạm Văn Bắc (ngoài cùng bên phải), Cục Phó Cục công tác phía nam Bộ Xây Dựng - Hoàng Vĩnh Toàn (Ngoài cùng bên trái) và Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần HASS chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng HASS

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng – Bùi Phạm Khánh (đứng thứ hai bên phải), Phó vụ trưởng Bộ Xây Dựng – Phạm Văn Bắc (ngoài cùng bên phải), Cục Phó Cục công tác phía nam Bộ Xây Dựng – Hoàng Vĩnh Toàn (Ngoài cùng bên trái) và Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần HASS chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng HASS

  • Vật liệu không nung có tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt phòng hoả, chống thấm, chống nước để hạn chế được mọi thiên tai hay sai sót trong sinh hoạt. Đây cũng là mục tiêu hạn chế ngân sách của nhà nước mỗi mùa mưa bão hay nắng nóng kéo dài.
  • Kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung giúp rút ngắn thời gian thi công công trình, đồng thời tiết kiệm vữ xây và kết cấu cốt thép.
  • Sản phẩm giúp tiết chế mức độ nóng lạnh trong phòng, giúp giảm thiểu nhiên liệu và năng lượng, bảo vệ môi trường tối đa.
  • Thành phần không có đất sét hạn chế việc khai thác từ đất nông nghiệp khiến thu hẹp diện tích sản xuất cây lương thực.
  • Phù hợp với mọi loại địa hình, nâng cao tinh thần và tính đa dạng ứng dụng trong xây dựng.
Thứ Trưởng Bùi Phạm Khánh trực tiếp trải nghiệm các tính năng HASS mang lại Thứ Trưởng Bùi Phạm Khánh trực tiếp trải nghiệm các tính năng HASS mang lại 1

Thứ Trưởng Bùi Phạm Khánh trực tiếp trải nghiệm các tính năng HASS mang lại

Cũng nhờ tác động của 2 yếu tố lợi ích môi trường và lợi ích kinh tế này, mà Sở xây dựng đưa ra định hướng rõ nét cho các công trình tại vùng trọng điểm phía Nam. Thứ nhất, Ban chỉ đạo cần quan tâm tích cực hơn đến thành phần của vật liệu xây dựng và chất lượng sản phẩm đang được ứng dụng trong các công trình. Thứ hai, Ban chỉ đạo cũng cần đưa ra định hướng phù hợp để thúc đẩy sự phát triển vật liệu không nung. Thứ ba, giám sát các công trình có vốn đầu tư Nhà nước và bắt buộc sử dụng vật liệu không nung.

Tại hội nghị này cũng là cơ hội để tham quan khu vực trưng bày sản phẩm, hàng hóa VLXD. Hầu hết các vật liệu xây dựng đều mang tính chất thân thiện môi trường và đem lại lợi ích cao cho người sử dụng. HASS càng vui mừng hơn khi gian hàng của HASS được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ trưng bày và phô diễn được hết công dụng của sản phẩm mà mình đem đến.

Đặc biệt, cũng tại hội nghị này, lần đầu tiên các tác phẩm đến từ vật liệu không nung được các nghệ nhân HASS mài , gọt … thành những chậu hoa trang trí , kệ để name card , bút viết trông cực kì bắt mắt…

Với sự khích lệ không ngừng nghỉ từ Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cũng như Ban lãnh đạo vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, HASS hân hoan đón nhận sự nhìn nhận khách quan từ các doanh nghiệp, chủ thầu và các chuyên gia khi hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ trong suốt 2 năm vừa qua. Trọng trách vừa nặng nề, vừa gian nan nhưng lại đem đến cho HASS rất nhiều ý tưởng và sự hợp tác cùng phát triển.

Một số hình ảnh khác trong buổi hội nghị:

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá