Trong ngành xây dựng, khâu lựa chọn nguyên vật liệu luôn là khâu quan trọng nhất. Chúng ta phải có vật liệu đảm bảo chất lượng thì chúng ta mới có thể có một công trình hoàn hảo. Gần đây một sản phẩm gạch block đang được mọi người tin dùng và sử dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của loại gạch này và tại sao nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy nhé.

1. Cách âm tốt:

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này đó chính là khả năng cách âm tuyệt vời. Sản phẩm gạch block có công nghệ sản xuất đặc thù, riêng biệt. Nó được sản xuất với khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội vô cùng. Bất kì loại âm thanh nào đi qua tường làm bằng gạch block đều phải đi theo đường ziczac. Khi đó sóng âm sẽ bị chia nhỏ và giảm xuống mức thấp nhất có thể.

Đó là điều giải thích cho khả năng cách âm của chất liệu này.

2. Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng:

Loại gạch này có khả năng chống nắng vô cùng tốt. Với thời tiết nóng khắc nghiệt như ở Việt Nam thì việc sử dụng chất liệu này vô cùng phù hợp. Nếu sử dụng loại gạch này, bạn có thể giảm thiểu chi phí lắp điều hòa, có thể thoải mái nghỉ ngơi thư giãn trong nhà mà không lo nóng nực.

Chính vì công dụng này cũng khiến sản phẩm gạch này có khả năng chống cháy vô cùng tuyệt vời, hạn chế nhiều rủi ro xảy ra.

3. Độ bền vững cao:

Sản phẩm sản xuất có tính đồng nhất cao. Được làm từ bê tông, có cấu trúc ổn định và kết cấu vững chắc. Sản phẩm là một trong những vật liệu có độ bền cao nhất, chịu được cường độ lực cao. Vì thế nên nó luôn nằm trong danh sách hàng đầu khi muốn xây dựng công trình.

4. Độ chính xác cao:

Sản phẩm được sản xuất bằng qui trình nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ qua các khâu vì thế sẽ không xảy ra sai sót và có độ chính xác vô cùng cao. Sản phẩm được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn, tỉ lệ phù hợp và được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu được số lượng vữa bị thất thoát khi xây dựng. Từ đó chất lượng công trình cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

5. Thân thiện với môi trường:

Không chỉ có những tính năng vượt trội, sản phẩm này được sản xuất và tạo nên từ các nguyên liệu vô cùng thân thiện với môi trường. Tất cả đều là những nguyên liệu quen thuộc trong ngành xây dựng. Vì thế chúng được mọi người sử dụng rất nhiều là được ưa chuộng rộng rãi.

Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần tư vấn về loại vật liệu này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá