Cuộc sống hiện đại ngày nay, gạch không nung là một trong những vật liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Gạch không nung mang đến cho các công trình xây dựng rất nhiều những ưu điểm và lợi ích nổi bật, thậm chí còn được các cơ quan chức năng nhà nước khuyến khích đầu tư phát triển các nhà máy sản xuất gạch không nung tại rất nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

Một số những thông tin về quy trình sản xuất gạch không nung sẽ được Hass chia sẻ với các bạn ngay sau đây hy vọng bạn đọc sẽ phần nào nắm được cho mình những hiểu biết cơ bản về vật liệu xây dựng này.

1. Dây chuyền sản xuất gạch không nung Hass 

Hass sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chế tạo máy gạch không nung với chất lượng cao cấp, ứng dụng những khoa học công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất. Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Hass được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ thân thiện với môi trường, hoàn toàn đáp ứng và tuân thủ nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật sản xuất.
Gạch không nung của Hass đạt cường độ và tỷ khối đồng đều trong toàn thể tích viên gạch, kích thước hình học, sử dụng những nguyên liệt sản xuất tiết kiệm chi phí. Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiết kiệm được tối đa thời gian và năng suất lao động.

Các thiết bị trên dây chuyền sản xuất gạch không nung của Hass được lắp đặt theo quy mô tự động và bán tự động.

2. Quy trình sản xuất gạch không nung Hass

1.    Cấp nguyên liệu: nguyên vật liệu được cấp qua máy xúc và được cấp theo công thức đã được pha trộn và cài đặt trước đó.

2.    Máy trộn nguyên liệu: trộn đều các cốt liệu bao gồm: mạt đá, cát, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, nước, xi măng… tất cả đưa vào tự động. Đây đều là những cốt liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo trong quá trình sản xuất không phát sinh khói bụi ô nhiễm.

3.    Ép và chuyển gạch thành phẩm ra khỏi dây chuyền. Khay để ép và chuyển gạch có độ chịu lực lớn, có sức nén cao và chịu được mọi rung động lớn.

4.    Máy tạo hình: tiến hành thực hiện theo cơ chế ép kết hợp với rung tạo ra lực rung ép rất lớn nhờ vào hệ thống thuỷ lịch hình thành nên các viên gạch không nung đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ ổn định.

5.    Tự động ép mặt: tạo màu cho bề mặt của viên gạch.

6.    Tự động chuyển gạch: các khay gạch sẽ được tự động chuyển và di chuyển vào đúng vị trí được đánh dấu trước đó tới máy tự động chuyển gạch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, HASS luôn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Để sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906 611 911 để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá