Ngày 07/10/2016 vừa qua, HASS vinh dự được sở XÂY DỰNG TPHCM mời tham gia hội thảo triển lãm “Quản lý xây dựng, Chỉnh trang và phát triển đô thị Thành phố Hồ Chí Minh” tại Hội trường Thành phố, số 272 Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Quản lý và Chỉnh trang đô thị TP. HCM - HASS Block

Nhận được công văn chính thức từ ban tổ chức chương trình, HASS đã đầu tư để tạo ra một gian hàng trưng bày vô cùng sáng tạo cho sản phẩm gạch siêu nhẹ – độ bền cao. Gian hàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Nhấn mạnh sản phẩm chủ lực là gạch HASS BLOCK siêu nhẹ, gian hàng được bày trí để giúp người xem có thể nhận ra ngay các ưu điểm của HASS ở độ bền cao, trọng lượng cực nhẹ và tính thân thiện với môi trường của sản phẩm:

Gian hàng HASS block tại hội nghị

Với dòng sản phẩm thiên nhiên mang đến tiện ích cho người ở và cho cả các đơn vị thầu công trình, HASS nhận được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng và đối tác trong buổi tham quan.

Chỉ với một ngày chuẩn bị bày trí, sắp xếp không gian triển lãm, HASS đã ghi dấu ấn mạnh cho ban tổ chức và các nhà tiêu dùng vì:

  • Sản phẩm mới lạ, công nghệ tiên tiến và độ bền cao.
  • Sản phẩm vật liệu xây dựng thân thiện môi trường.
  • Sản phẩm tốt cho sức khỏe con người.
  • Sản phẩm mang lại lợi ích cao khi sử dụng: chống cháy, cách nhiệt, cách âm.
  • Thời gian xây dựng vô cùng ngắn, nhanh gấp 3-4 lần thông thường.

Gạch siêu nhẹ và tiện lợi sẽ là tương lai của mọi công trình. Vừa tiết kiệm, vừa an toàn và đặc biệt bền vững, HASS nhất định sẽ đóng góp phần quan trọng quá trình Quản lý xây dựng, Chỉnh trang và phát triển đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh – đúng như tên gọi của buổi triển lãm.

Khách tham quan tìm hiểu về HASS block và các sản phẩm cũng như tính năng của HASS Khách tham quan tìm hiểu về HASS

Nhiều khách hàng nước ngoài đã không còn lạ lẫm gì với những sản phẩm tiên tiến, bảo vệ môi trường mà HASS mang lại. Họ dành khá nhiều ưu ái và thời gian thăm quan gian hàng với sự tư vấn một cách nhiệt tình của nhân viên HASS. Trong thời gian sắp tới, HASS rất tự tin để chiếm sâu hơn tại thị trường nội địa Việt Nam.

Trong phần giới thiệu gian hàng, HASS nhấn mạnh sản phẩm mang tính chiến lược là Gạch siêu nhẹ đến toàn thể khách hàng tham dự triển lãm. Với mục tiêu trở thành tương lai của mọi công trình xây dựng, HASS đã có nền móng từ rất lâu đời để mang thương hiệu này đến Việt Nam.

Trong chặng đường sắp tới, HASS vẫn giữ nguyên phương châm phát triển và nỗ lực nghiên cứu để phát huy và mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng. HASS cam kết, bảo đảm và không ngừng theo đuổi mục tiêu trên.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá