Ngành bất động sản ở Việt Nam đang có xu hướng phát triển một cách chóng mặt. Chính vì vậy mà để có thể nhận được những gói thầu lớn có giá trị thì bản thân những nhà đấu thầu trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể cung cấp được những gì mà bên kia cầu từ đó nhận được gói đấu thầu và thành công trong quá trình xây dựng.

Những yêu cầu phổ biến và cơ bản ở thời điểm hiện tại đó chính là những sản phẩm vật liệu xây dựng phải vô cùng thân thiện với môi trường có độ bền cao cách âm tốt cũng như là khả năng an toàn về chống cháy. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về những yêu cầu này nhé! Chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn khá mới mẻ đấy!

1. Nguyên vật liệu thân thiện với môi trường

Sinh sống và làm việc trong môi trường để khỏi phụ nên ý thức của người dân về việc bảo vệ môi trường và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng cao. Điển hình như những việc nhỏ như là chúng ta thường sử dụng túi giấy thay túi ni lông ăn những thực phẩm được làm từ những công ty có những hành động bảo vệ môi trường chính vì vậy mà việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường chính là một cách lôi kéo khách hàng tuyệt vời.

2. Độ bền cao

Thời tiết và khí hậu ở Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất trái đất. Bởi nó luôn thay đổi một cách đột ngột nóng lạnh thất thường cũng như là thường xuyên phải đối mặt với những cơn mưa rào nhiệt đối với nồng độ axit khá cao khiến cho những sản phẩm liên quan đến vật liệu xây dựng như thế này phải cần có một độ bền cao mới đủ sức chống chịu được. Độ bền cao cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn tuyệt đối của các tòa nhà vì vậy mà đây sẽ là điểm cân nhắc tiên quyết khi quyết định mua sản phẩm liên quan đến vật liệu xây dựng.

3. Cách âm, cách nhiệt tốt

Hiện nay những sản phẩm như gạch AAC, vật liệu xây dựng không nung cũng như là các loại gạch bê tông nhẹ đúng luôn được ưa chuộng bởi những đặc tính cách âm và cách nhiệt vô cùng tuyệt vời. Sống trong một tòa chung cư cao cấp chắc hẳn chúng ta sẽ không muốn phải thường xuyên nghe những tiếng sinh hoạt cá nhân của nhà kế bên cũng như là chịu những tác động liên quan đến nhiệt độ từ bên ngoài vào chính vì vậy mà đây cũng là hai tiêu chí đáng được cân nhắc.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá