Hiện nay, trên thị trường các loại gạch không nung, gạc bảo vệ môi trường đang ngày càng được mọi người ưa chuộng. Và tại HASS đang là đơn vị cung cấp những sản phẩm gạch hass Block giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất. Vậy hiện nay dòng sản phẩm hass Block nào đang nổi tiếng nhất? Để có câu trả lời hãy đọc ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Sản phẩm gạch HASS Block:

Đầu tiên không thể không kể đến là dòng sản phẩm phổ biến và được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay – HASS-block. Với kích thước đa dạng, tính năng ưu việc, khối lượng nhẹ và độ bền cao giúp cho gạch block của HASS được sử dụng phổ biến.
Sỡ hữu những đặc điểm trên, HASS block giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp nhà xây dựng giảm thiểu được chi phí và thời gian thi công.

2. Sản phẩm HASS U Block:

Đây là sản phẩm Hass Block đang được rất nhiều những đơn vị và cá nhân tin tưởng và sử dụng. Dòng sản phẩm này rất phù hợp để đồ đà bê tông, thay thế cốp pha cho cửa sổ cũng như cửa đi lại.

Nhờ vào những đặc tính hoàn hảo như an toàn, thân thiện với môi trường và giúp giảm thời gian thi công. Từ đó giúp sản phẩm này luôn được mọi người tin tưởng và yêu thích nhất.

Sản phẩm rất nhẹ giúp dễ dàng di chuyển trong quá trình thi công. Khối lượng và kết cấu nền móng cũng nhẹ. Không chỉ vậy khả năng cách âm và cách nhiệt  và chống cháy rất tốt. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm xanh và phù hợp với tiêu chuẩn LEED.

3. Sản phẩm Hass O Block:

Hass O Block là sản phẩm Hass Block khá phổ biến với thiết kế có một lỗ tròn trên bề mặt xuống đáy gạch. Sản phẩm này có chiều dài 600mm, chiều cao là 200mm. Độ dày của sản phẩm tùy vào mục đích mà có những thiết kế khác nhau. Cụ thể gồm có 75mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Các sản phẩm này đều được thiết kế với những tiêu chuẩn cao cấp giúp sai số rất ít, chỉ rơi vào tầm dài: ± 3mm, rộng và cao: ± 2mm. Các kích thước khác tiêu chuẩn có thể được sản xuất riêng nếu khách hàng có nhu cầu đặt riêng.

Cũng tương tự như sản phẩm trên thì Hass O Block có đặc tính rất nhẹ giúp chúng ta dễ dàng đóng gói và di chuyển trong quá trình phân phối và thi công. Không những vậy sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Khả năng chống cháy của sản phẩm này cũng rất tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những sản phẩm Hass Block đáng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã đem đến cho khách hàng những kiến thức tốt nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra nếu có bất kỳ vấn đề nào khiến bạn lo lắng hay thắc mắc hãy gọi ngay hotline để nhận được những thông tin tốt nhất và chính xác nhất.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá