Ở nông thôn đất rộng, mẫu nhà cấp 4 chính là mẫu nhà phổ biến của rất nhiều hộ dân. Tuy nhiên để xây nên một căn nhà khoang trang là việc làm rất lớn, người xây luôn muốn xây được nhà đẹp, chất lượng mà chi phí lại phải chăng. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 xây bằng gạch bê tông chưng khí áp, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Ưu điểm về chất lượng khi xây nhà cấp 4 bằng gạch chưng khí áp

Khác với ở thành phố, ở nông thôn diện tích đất rất rộng, người dân ở đây thường nghiêng về xây dựng cơ sở hạ tầng rộng, bao gồm không gian phòng, khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, diện tích không gian được thiết kế một rất thông thoáng.

Việc xây nhà cấp 4 bằng chất liệu gạch bê tông khí áp mang lại rất nhiều ưu điểm cho công trình xây dựng, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà gạch nung truyền thống để lại trước đây, cụ thể gạch bê tông chưng khí áp mang lại những ưu điểm như:

– Trọng lượng nhẹ giúp thi công nhanh, giảm trọng lượng kết cấu công trình.

– Độ bền vững cao nhờ cấu trúc tinh thể của gạch.

– Có khả năng cách âm, chịu nhiệt, chống cháy rất tốt.

– Thân thiện với môi trường.

Những mẫu nhà cấp 4 xây bằng gạch bê tông chưng khí áp

Những hộ dân ở nông thôn có diện tích dùng để xây nhà khá rộng, do vậy việc xây dựng nhà cấp 4 cũng rất đa dạng trong thiết kế, các bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 xây bằng gạch bê tông chưng khí áp như:

Nhà cấp 4 với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, đây là mẫu nhà xây cấp 4 đơn giản có diện tích khoảng 300m2 nhất thường được sử dụng cho các hộ gia đình nhà có hai thế hệ, chi phí xây dựng khoảng 500 triệu.

Nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ, có diện tích khoảng 500m2 và chi phí dự kiến xây dựng là từ 600 – 700 triệu, đây là phong cách thiết kế được rất nhiều hộ gia đình yêu thích, với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại pha chút cổ điển sẽ tạo nên một tổng thể kiến thức đẹp mắt và mềm mại nhất.

Nhà cấp 4 có sân vườn: Đây cũng là phong cách xây dựng nhà cấp 4 bằng gạch chưng khí áp được nhiều hộ gia đình sử dụng, phong cách thiết kế có sân vườn sẽ giúp cho không gian sống rất thoải mái, tạo ấn tượng khi có khách đến nhà.

Nhà cấp 4 tháng 150m2: Đây là phong cách thiết kế phùng hợp cho nhu cầu sử dụng của 3 đến 4 người, mẫu thiết kế này thường mang đến sự phóng khoáng trong không gian, sự đa dạng trong thiết kế được rất nhiều người ưa chuộng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về những mẫu nhà xây cấp 4 bằng gạch bê tông chưng khí áp quý khách hàng hãy đến với Hass, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá