Thay vì chỉ có thể lựa chọn sử dụng gạch nung truyền thống thì hiện nay bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho xây tường sử dụng gạch không nung. Với nhiều loại gạch như vậy không chỉ gây ra thuận lợi mà còn cả khó khăn cho người dùng khi không biết đâu mới là sản phẩm phù hợp, thấu hiểu tình trạng đó nên bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ về 4 điều cần biết khi sử dụng gạch xây tường rào block.

Đặc điểm gạch block xây tường rào

Gạch block thường được sử dụng trong xây dựng với đặc điểm các góc cạnh vuông vắn, kích thước vừa phải, có trọng lượng nhẹ hơn so với gạch thông thường. Khi thi công, chủ cần sử dụng vữa để gắn chặt các viên gạch với nhau tạo nên sự chắc chắn và vững trãi. Với đặc điểm trọng lượng nhẹ mà gạch block được ưu tiên sử dụng để xây tường chắn, tường rào giúp giảm thiểu các tác động từ yếu tố môi trường.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng gạch block để xây tường rào?

Gạch block được ưu tiên sử dụng để xây nhà và tường rào hiện nay bởi sự đa dạng về kích thước, thân thiện với môi trường mang đến sự chắc chắn cho công trình. Đặc biệt hơn nữa khi sử dụng gạch không trát giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như chi phí xây dựng khi rút ngắn được các bước và gạch có giá thành phải chăng.

Với đặc điểm trọng lượng nhẹ mà gạch block được ưu tiên sử dụng để xây tường chắn, tường rào giúp giảm thiểu các tác động từ yếu tố môi trường.

Gạch block xây tường rào

Tại Hass.vn hiện nay có rất nhiều loại gạch block xây tường rào có kích thước khác nhau phù hợp với mỗi loại tường khác nhau. Các loại gạch block được sản xuất theo kích thước tường đối với công trình xây dựng. Nhưng mỗi vị trí của công trình các chủ đầu tư sử dụng các loại gạch block phù hợp theo mỗi yêu cầu hiệu quả mà các bức tường mang lại như: xây nhà, xây tường bao xung quanh nhà, tường bao nhà xưởng.

Với xu hướng hiện nay gạch block được nhiều khách hàng sử dụng thay cho các dòng gạch nung thông thường. Các công trình hiện nay xây bằng gạch block rất nhiều, nhất là các công trình có diện tích lớn vì khi sử dụng gạch block xây tường rào thì chất lượng và tuổi thọ cao. Gạch block dùng xây tường rào có kích thước: 60x20x10. Gạch block 60x20x10 có thông số: dài 600cm, cao 200cm, dày 100cm. 

Trên đây là những chia sẻ của Hass.vn về những kinh nghiệm cần biết trước khi quyết định sử dụng gạch xây tường rào block, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá