Xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển, hàng loạt các công trình xây dựng được xây lên. Các chủ thầu, các nhà đầu tư hiện nay vô cùng quan tâm trong việc lựa chọn các nguyên vật liệu xây dựng tốt, đảm bảo chất lượng công trình.

Gạch chống nóng là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gạch thông thường khác trên thị trường. Nên mua gạch chống nóng ở đâu?

Đây là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các chủ thầu thầu và các chủ đầu tư xây dựng. Đọc bài viết sau đây để tìm ra cho mình đáp án chính xác nhất nhé.

1. Điểm mạnh của gạch chống nóng:

Ở một nước có khí hậu nóng như Việt Nam, mùa hè có thể lên tới 39 hoặc 40 độ C thì việc sử dụng các vật liệu có khả năng chống nóng là điều hết sức cần thiết và mang tính ứng dụng cao.

Gạch chống nóng có độ nhẹ, nhờ vậy thích hợp cho những công trình cao tầng, sử dụng gạch nhẹ giảm áp lực cho nền móng phía dưới, mặt khác quá trình vận chuyển gạch cũng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với mẫu gạch thông thường.

Ưu điểm lớn nhất của mẫu gạch này đó là khả năng chống nóng hiệu quả. Các viên gạch thường được thiết kế có lỗ, lỗ đóng vai trò giúp không khí được lưu thông tốt hơn. Gạch chống nóng còn giúp cản trở lượng bức xạ mặt trời rất tốt.

Nhờ vậy nếu công trình nào được xây dựng bằng loại gạch này thì trong những ngày nóng nực nhất, nhiệt độ trong phòng vẫn duy trì được mức ổn định. Điều hòa hoạt động bình thường, nhờ vậy tiết kiệm điện năng đáng kể cho doanh nghiệp hoặc khách hàng sử dụng.

Một điểm mạnh khác ít người biết đến ở gạch chống nóng đó là khả năng cách âm vô cùng tốt. Gạch được làm từ xi măng, cát, đá mạt xay nhỏ, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, các nguyên liệu được ép vào nhau.

Và âm thanh khi đi qua gạch, các sóng âm không truyền được theo đường thẳng mà truyền theo đường zíc zắc, bởi vậy âm thanh mà chúng ta nghe được khi vào trong phòng là rất nhỏ.

Những gia đình, doanh nghiệp có vị trí gần các khu vực đông đúc, ồn ào nên hết sức lưu ý vấn đề này. Gạch chống nóng là giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể lựa chọn.

2. Nên mua gạch chống nóng ở đâu ?

Nhu cầu mua gạch chống nóng của thị trường hiện nay rất lớn. Việc tìm ra được thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng, cao cấp là điều khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu bạn còn đang băn khoăn hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ chất lượng – Công ty Cổ phần Hass.

Các sản phẩm gạch ở đây được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ tới số điện thoại 0909 611 911 để biết thêm chi tiết về sản phẩm và cách đặt hàng nhé!

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá