Bạn đang có dự định xây nhà? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại gạch nào để ngôi nhà của bạn được đảm bảo chất lượng? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về gạch block xây nhà và tại sao bạn nên sử dụng loại gạch này cho ngôi nhà của mình nhé!

1. Những ưu điểm của gạch block

1.1 Khả năng cách âm tốt

Gạch block là một trong những loại gạch được khuyên dùng và được lựa chọn sử dụng phổ biến tại các công trình bởi khả năng cách âm tốt. Đây được coi là một lợi thế của loại gạch này mà ở các loại gạch nung truyền thống không có được.

Những viên gạch này khi được kết hợp sẽ giúp mang lại khả năng tản âm tự nhiên nhờ cơ chế hấp thụ âm, giúp cách âm một cách hiệu quả, âm thanh sẽ được giảm âm lượng một cách rõ rệt. Với ưu điểm vượt trội này thì đây là loại gạch rất thích hợp cho việc sử dụng xây nhà ở phố, hay những căn hộ xây dựng sát nhau, phòng hát karaoke…

1.2 Khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng

Gạch block xây nhà là loại gạch được thiết kế với hệ số dẫn nhiệt rất thấp. Do vậy, đây là sẽ loại vật liệu giúp cách nhiệt rất tốt, đặc biệt vào những ngày hè nhiệt độ tăng cao, giúp bạn có được không gian thoải mái, tiết kiệm năng lượng cho việc điều hòa không khí một cách hiệu quả.

Thêm một đặc điểm nữa để bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại gạch này chính là gạch block có khả năng chịu nhiệt lên đến 1200oC giúp đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra trong khoảng 4 tiếng để đảm bảo không xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

1.3 Thân thiện môi trường

Loại gạch block không phải là loại gạch nung giống như gạch truyền thống, được kết cấu bởi xi măng, mạt đá, cát đen, cát vàng và các loại phế thải công nghiệp nên được đánh giá là loại gạch thân thiện với môi trường. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, loại gạch này không thông qua quá trình nung trong lò nên không xuất hiện tình trạng khói thải, không ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh như các loại gạch nung truyền thống.

Do đó, đây là một trong những loại gạch được khuyến khích sử dụng để góp phần giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường. Do đó, bạn không có lý do gì mà không sử dụng loại gạch này để xây dựng ngôi nhà của mình đúng không?

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm gạch block xây nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0931.532.456

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá