Từ trước đến nay, chúng ta quá quen thuộc với những loại vật liệu xây dựng truyền thống, mà không biết rằng nhiều thứ đang dần được hiện đại hóa hơn và mang đến nhiều chức năng tiện lợi hơn dành cho cuộc sống ngày thường. Nếu như trong quá khứ chúng ta thường sử dụng gạch nung đỏ đơn thuần, đem lại chất lượng có phần không ổn định, thì gạch block bê tông lại là một lựa chọn mang lại nhiều lợi ích hơn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ đem đến cho mọi người hiểu được lựa chọn này có phải chính xác dành cho những dự án sắp đến của mình hay không ?

Gạch block với các kích thước khác nhau

1. Những ưu điểm của gạch block bê tông

Gạch block bê tông nghe tưởng chừng mọi người sẽ nghĩ rằng thành phần trong gạch chỉ toàn là bê tông, thế cũng chẳng khác gì vật liệu bê tông mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Tuy nhiên, bê tông chỉ là một tên gọi do hình thức bên ngoài của gạch block có phần rất giống với vật liệu bê tông mà thôi. Chủ yếu trong gạch block có rất nhiều thành phần đến từ cả xi măng, đá, cát và các nguyên vật liệu khác đã được kết cấu chặt chẽ để hình thành nên sản phẩm. Cho nên, đây lại là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho công trình, nhất là công trình đòi hỏi yêu cầu nghiêm ngặt và khắt khe trong việc sử dụng vật liệu xây dựng.

Do gạch bê tông khí chưng áp (AAC) được làm từ những nguyên vật liệu xây dựng khá phổ biến trong đời sống, nên chuyện để sản xuất ra loại gạch không gặp nhiều khó khăn. Nhưng từ những nguyên vật liệu cơ bản ấy, lại đem đến sản phẩm độ hoàn thiện và chất lượng hơn đi kèm với những tính năng như chịu lực tốt, chống thấm, dột. Với điều kiện khí hậu đặc biệt có nắng nóng, gió lạnh và độ ẩm cao quanh năm thì việc sử dụng gạch block bê tông một cách phổ biến dần trong tương lai, thay thế những vật liệu cũ không đem lại chất lượng phù hợp với các công trình mới.

2. Gạch block bê tông có phải là một lựa chọn chính xác?

Đối với nhiều người khi đã quen sử dụng một loại vật liệu bất kỳ cho nhiều sự việc của mình thì chắc chắn khi lựa chọn sang cái mới sẽ có phần cảm thấy không yên tâm. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định với mọi người rằng gạch block bê tông là một sản phẩm mang lại chất lượng cực kỳ bất ngờ và ổn định. Đôi khi, chúng ta chỉ nghĩ gạch sẽ dùng làm xây tường nên không cần phải quá khắt khe, nhưng gạch block lại là sản phẩm có thể đem lại nhiều công dụng hơn nữa, nhất là trong giai đoạn mà nhà thầu thi công móng công trình – phần quan trọng nhất của ngôi nhà.

Nhờ sự tối ưu về khả năng vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian thi công và khối lượng siêu nhẹ giúp giảm thiểu nền móng đến 25% so với gạch thông thường.

Cho nên, lời khuyên của chúng tôi rằng nếu như bạn đang muốn thử biết hiệu quả của gạch đến đâu, hãy cứ tự tin dùng cho công trình của mình. Chắc chắn, đó sẽ không phải là một quyết định sai lầm !

—————————————-

Hotline: 0931.532.456

Website: https://hass.vn/hass-wall/

12 Giang Văn Minh An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Từ khóa:
Báo giá