Trước tình hình khí hậu toàn cầu đang nóng lên bất thường, cháy nổ hỏa hoạn là nguy cơ rất dễ xảy ra với công trình xây dựng nếu như các vật liệu thi công có đặc tính bắt lửa và không đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn. Đây cũng chính là lý do giải pháp gạch chống cháy HASS-Block đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Bảo vệ công trình an toàn với gạch chống cháy HASS-Block:

Dòng gạch chống cháy HASS-Block được sản xuất với công nghệ khí chưng áp vô cùng hiện đại, đảm bảo độ cứng và khả năng chịu nhiệt cao với mức nhiệt tối thiếu 1700 độ C giúp chịu nhiệt lên tới 4 giờ cho từng viên gạch. Nhờ có độ xốp cân bằng của gạch kết hợp với các loại vữa chịu lửa có độ kết dính cao, gạch HASS sẽ tạo nên một bức tường bao chắc chắn để hạn chế sự biến dạng vật lý có thể gây ra bởi lửa cháy.

Với độ dày tiêu chuẩn bao gồm chiều dài 600mm, chiều cao và chiều dày tối đa lên đến 200mm, gạch chống cháy của HASS sẽ đem tới giải pháp bảo vệ tốt nhất cho công trình của bạn trong mọi trường hợp cháy nổ nguy hiểm. Bức tường được xây dựng bởi HASS-Block sẽ ngăn không cho ngọn lửa lan rộng đồng thời giúp bạn bảo vệ an toàn cho cả tính mạng và tài sản bên trong công trình.

2. Kiến tạo công trình tương lai với vật liệu gạch chống cháy HASS- Block:

Trong số các loại vật liệu xây dựng hiện đang được cung cấp bởi thương hiệu sản xuất gạch không nung HASS, HASS- Block được đánh giá rất cao cả về hình thức và chất lượng. Viên gạch có kích thước lớn nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng cực nhẹ cùng khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.

Nhờ có lớp tường bao bằng gạch chống cháy chất lượng, công trình của bạn cũng sẽ hạn chế được tình trạng thất thoát nhiệt lượng, từ đó, công trình cũng sẽ tiết kiệm được tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Sở hữu những ưu thế nổi bật, HASS- Block đã nhanh chóng trở thành vật liệu lý tưởng cho các công trình hiện đại. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch chống cháy HASS- Block, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn biện pháp thi công gạch hiệu quả cũng như tính toán số lượng gạch và mức chi phí phù hợp cho công trình của quý khách.

Với ý tưởng gạch chống cháy, HASS luôn mong muốn xây dựng được một không gian sống lý tưởng và an toàn cho mọi khách hàng. Hãy lựa chọn ngay giải pháp gạch khí chưng áp của HASS để cùng chúng tôi kiến tạo những giá trị đích thực cho các công trình bền vững trong tương lai.

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá