Một văn phòng muốn tạo được hiệu quả làm việc cho nhân viên, ngoài đảm bảo một nội thất tiện ích thì việc thiết kế, thi công xây dựng văn phòng cũng cần phải tuyệt đối chú trọng. Hiện nay, việc sử dụng các loại gạch thế hệ mới đang là lựa chọn hàng đầu để xây dựng tường bao cho các văn phòng công ty. Một trong số đó phải kể đến Hass Wall – gạch block xây tường thương hiệu Hass. Đây được đánh giá là loại vật liệu hàng đầu kiến tạo nên một không gian văn phòng trong mơ.

1. Tìm hiểu về Hass Wall trong ứng dụng xây tường bao văn phòng

Đảm bảo một môi trường văn phòng làm việc miễn nhiễm với tiếng ồn luôn là nhu cần hàng đầu mà mỗi công ty cần có. Điều này sẽ giúp nhân viên tập chung hơn trong công việc, giúp nâng cao hiệu quả công việc một cách tối đa. Đồng thời đây cũng là cách để dân văn phòng không gặp phải những stress tiếng ồn không đáng có. Mọi vấn đề hay nhu cầu này đều sẽ được giải quyết khi sử dụng sản phẩm Hass Wall làm vật liệu thi công xây dựng văn phòng.

Hass Wall được biết đến là những tấm bức tường được làm từ loại gạch block được sản xuất bằng quy trình hết sức đặc biệt. Gạch block được tạo ra bằng công nghệ bê tông khí chưng áp không sử dụng lò nung để tạo ra gạch như cách thức truyền thống thông thường.

Đối với sản phẩm Hass Wall được tạo ra bằng một dây chuyền sản xuất công nghệ tân tiến nhất từ Đức với hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật nghiêm ngặt để có được những sản phẩm tốt nhất cung cấp đến với người dùng.

Hass Wall – vật liệt hàng đầu kiến tạo không gian văn phòng hoàn hảo

2. Những tính năng đặc biệt mà Hass Wall mang lại

Một văn phòng được thi công hệ thống tường bao, sàn, mái bằng sản phẩm Hall Wall chắc chắn sẽ là một văn phòng tuyệt hảo. Bởi sản phẩm gạch block được ứng dụng trong thi công văn phòng mang đến nhiều tính năng vượt bậc cho người sử dụng.

Đầu tiên sản phẩm của Hass có khả năng cách âm tốt bậc nhất so với các loại gạch truyền thống. Khả năng cách âm này được tạo ra bởi cấu trúc tổ ong giúp giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất giữa các phòng liền kề hoặc âm thanh từ bên ngoài. Điều này giúp văn phòng làm việc luôn ở trong trạng thái yên tĩnh giúp nhân viên tập chung làm việc hiệu quả.

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm Hass Wall, văn phòng của bạn sẽ còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác đó là: có khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy và đặc biệt là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Có thể nói Hass Wall là một vật liệu lý tưởng giúp kiến tạo một không gian văn phòng tốt nhất hiện nay mà các công ty không thể bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm gạch block thương hiệu Hass, vui lòng truy vập website: hass.vn để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hass hân hạnh là người bạn đồng hành thân thiết cùng bạn kiến tạo nên những không gian văn phòng có một không hai!

Yêu cầu báo giá
Đăng ký mở đại lý
Báo giá