HASS Wall+

HASS Wall+ là phiên bản cải tiến của sản phẩm HASS Wall. Chính vì thế, cho nên đây được xem là sản phẩm có thêm nhiều tính năng mới ưu việt hơn nhằm giúp đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng dễ dàng hơn.

Trước tiên, HASS Wall+ vẫn giữ được những ưu điểm giống như HASS Wall, hạn chế côn trùng xâm nhập và phá hoại, cách nhiệt để tránh cháy nổ mạnh. Thi công nhanh chóng bởi đây chính là những bức tường nguyên khối và có thép bên trong để tạo vững chắc, mà trọng lượng lại khá nhẹ.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm giống như sản phẩm HASS Wall, tường HASS Wall+ có thêm những ưu điểm mới của riêng mình chính là cách âm, tỷ trọng sản phẩm có phần nhẹ và ưu việt hơn. Nhờ những ưu điểm mới này nên khi khách hàng sử dụng sản phẩm HASS Wall+ sẽ thấy rằng đây là một sản phẩm đáng để sử dụng lâu dài cũng như tránh được những phiền phức trong cuộc sống mà sản phẩm cũ chưa thể nào đáp ứng kịp thời.

Ngoài ra, sử dụng HASS Wall+ đặc biệt phù hợp với những không gian lớn, nhưng thời gian thi công không được dông dài để được đưa vào sử dụng sớm nhất như là các xưởng, kho sản xuất, nhà máy hay là những công trình liên quan đến thương mại, doanh nghiệp. Vì thế cho nên, nếu như cần thiết phải sử dụng những bức tường vững chãi mà vẫn đem lại hiệu quả, đôi khi không quá phức tạp, quý khách có thể cân nhắc sử dụng HASS Wall+.

 

HASS Wall+
Ứng dụng HASS Wall+

Đặc tính

Mô tảĐơn vịAAC3AAC4
Khối lượng thể tích khôKg/m3450 – 550550-650
Cường độ chiệu lực nénMPa3.55.0
Lưới thépLớp2
Sai lệc kích thướcDày, rộngmm± 1.5
Dài± 3.0
Chéo± 5.0
Kích thướcChiều dàimm3000,3800
Chiều rộng600
Chiều dày100,125,150,175,200
Chat Facebook
Chat Zalo